Tinder là gì mà lại gây HOT đến vậy? Cùng review ứng dụng Tinder!

Tinder được biết đến là apps hẹn hò trực tuyến có lượng truy cập lớn nhất hiện nay. Vậy cụ thể Tinder là gì? 420 trên Tinder là gì? Hay Tinder là app gì? Review ứng dụng Tinder?… Trong bài viết dưới đây, Tin thể thao sẽ giúp bạn tổng hợp các thông tin về chủ đề Tinder là gì, cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu thông tin Tinder là gì?

Tinder là gì? – Tinder là một ứng dụng trực tuyến sử dụng để kết bạn và hẹn hò trên thế giới. Đã có hơn 20 tỷ lượt người sử dụng apps hẹn hò này (số liệu vào tháng 12/2018).

Tinder được mệnh danh là ông vua về ứng dụng hẹn hò. Tính tới thời điểm hiện tại, Tinder là ứng dụng kết nối nhiều cặp đôi nhất trên thế giới.

Ngoài ra, apps Tinder cũng kết nối nhiều bạn trẻ còn độc thân ở khắp các quốc gia để cùng giao lưu, trò chuyện và tán gẫu. Khi tải apps Tinder bạn sẽ không ngừng quẹt quẹt, vuốt vuốt.

Tinder là áp hẹn hò trực tuyến phổ biến trên thế giới
Tinder là áp hẹn hò trực tuyến phổ biến trên thế giới

420 trên Tinder là gì?

420 trên Tinder là gì? – Có rất nhiều trường hợp bạn sẽ thấy số 420 trên bảng thông tin của bạn bè hay các đối tượng sử dụng Tinder. Con số này ẩn chứa nhiều thông tin thú vị.

420 có thể được hiểu là ngày 20 của tháng 4 đây được coi là Ngày Quốc tế cần sa tại một số quốc gia trên thế giới. Ngoài ra tại Mỹ 420 có nghĩa là vào lúc 4 giờ 20 phút chiều giờ mà học sinh Mỹ có thể hút cần sa và thuốc lá tại trường học.

Trong hẹn hò và trên Tinder 420 có nghĩa là đối tượng đồng ý, đồng tình với việc hút cần sa hoặc phản đối với chuyện này.

Ngoài ra nó cũng mang ý nghĩa người này khoan nhượng và chấp nhận người bạn của mình hút cần sa. Một số khác muốn thông báo rõ ràng họ có hút cần sa để đối tượng kết bạn của họ biết được.

Tinder là app gì?

Trong thời buổi công nghệ hiện đại mọi hoạt động đều xoay quanh màn hình smartphone kể cả chuyện hẹn hò. Giới trẻ bận rộn với công việc, học hành và theo đuổi đam mê đến mức không còn thời gian hẹn hò hay gặp gỡ đối tượng mình thích.

Tinder là một app hẹn hò trực tuyến được cho ra đời và phát triển bởi công ty công nghệ Match Group. App này cho phép người dùng đăng ký tài khoản qua số điện thoại, tài khoản facebook hoặc email. Hiện tại Tinder đang được cung cấp trên các phần mềm IOS, Android,…

App hẹn hò này cho phép người dùng cập nhật các thông tin của mình tạo ra tài khoản và kết nối với bạn bè bốn phương.

Xem thêm:   Những đối thủ cực 'khủng' của Thiên Ân tại Miss Grand International 2022

Qua các cuộc trò chuyện, bức ảnh hay những cú nhấn like bạn có thể tìm ra được nửa kia của cuộc đời mình. Bạn cũng có thể tìm thấy bạn bè qua ứng dụng kết bạn này.

Hiện nay Tinder đang là một trong những app hẹn hò trực tuyến có lượng tải về và truy cập sử dụng nhiều nhất. Đây cũng là ứng dụng No. 1 trên bảng tìm kiếm App store Apple trong thời gian dài.

Cùng với các app hẹn hò khác tender mở ra kỷ nguyên kết nối mới cho giới trẻ thời kỳ 4.0.

Với Tender bạn sẽ không cần phải tốn công đi tìm một nửa của mình hay lo lắng vì bị từ chối. App hẹn hò này cho bạn không gian thoải mái để thể hiện bản thân là chính mình.

Để các đối tượng tìm thấy nhau qua sự đồng điệu cũng như chấp nhận nhau thay vì vật chất hay ngoại hình như thông thường.

Tinder được đông đảo các bạn trẻ sử dụng nhằm tìm kiếm nửa kia của mình
Tinder được đông đảo các bạn trẻ sử dụng nhằm tìm kiếm nửa kia của mình

Ứng dụng của Tinder là gì?

Ứng dụng Tinder là gì? – Chính là ứng dụng hẹn hò, kết nối bạn bè thông qua hình thức trực tuyến. Với Tinder việc bạn cần làm chính là đăng ký tài khoản, cung cấp các thông tin của mình. Trò chuyện cùng các đối tượng mà bạn cảm thấy thích thú, chia sẻ các khoảnh khắc trong cuộc sống của mình.

Không chỉ ra đời với mục đích tìm đối tượng hẹn hò, tender còn mang đến cho bạn những người. Nơi mà bạn đơn giản có thể chia sẻ tâm trạng, suy nghĩ và con người mình.  Cách sử dụng ứng dụng Tinder đơn giản bạn chỉ cần “vuốt chọn” “phù hợp” “trò chuyện” “hẹn hò”.

Trong quá trình kết bạn và tìm đối tượng hẹn hò bạn có thể vuốt về phía bên phải để tỏ ý thích một ai đó.

Nếu cảm thấy họ phù hợp với mình cũng như muốn kết bạn và tỏ ý với người đó chỉ cần vuốt phải. Còn nếu như bạn thấy không thích mà muốn bỏ qua thì chỉ cần vuốt về bên trái.

Mới đây ứng dụng Tinder đã cho ra mắt tính năng Tinder Gold. Với tính năng này bạn sẽ không cần phải tốn thời gian đọc thông tin hay tìm kiếm người mình thích. Với ứng dụng này Tinder sẽ cho bạn biết ai đã thích mình từ đó đẩy nhanh quá trình kết đôi.

Trước đây ứng dụng này hoàn toàn miễn phí tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng Tinder đã tính phí với các phiên bản cao cấp hơn. Các thao tác của người dùng có thể thực hiện lại nếu làm sai. Cụ thể bạn có thể bỏ vuốt phải thích hay vuốt trái bỏ qua nếu lỡ tay.

Trong thời gian gần đây Tinder đang tích cực quảng bá ứng dụng của mình rộng rãi trên các trang mạng xã hội cũng như kết hợp cùng các công ty công nghệ đa lĩnh vực. Hiện nay Tinder có khoảng 50 triệu người sử dụng, giá trị của ứng dụng này lên đến 3 tỷ USD.

Xem thêm:   'Confidential Assignment 2' lập kỷ lục tại phòng vé Hàn Quốc

Cách sử dụng Tinder hiệu quả

Cách dùng Tinder như nào? Việc sử dụng Tinder cũng rất đơn giản chỉ với những thao tác sau: vuốt chọn, phù hợp, trò chuyện và hẹn hò” . Cũng như ứng dụng Facebook hay những ứng dụng social khác, Tinder cũng giúp cập nhật hình ảnh những người gần bạn nhất.

Nếu như bạn cảm thấy thích họ, hãy vuốt phải và ngược lại thì hãy vuốt trái nhé. Ý nghĩa của Tinder là sự kết đôi phù hợp khi bạn thích ai đó và ai đó cũng thích bạn.

Trên apps Tinder, bạn sẽ không bị làm phiền nếu không được sự đồng ý từ bạn. Và kết quả đáng được mong đợi nhất từ ứng dụng này chính là một cuộc hẹn hò ngoài đời thực.

Một số thao tác khác trên Tinder bạn cần nắm được như sau:

  • Undo (Hoàn tác): Khi chạm vào mũi tên màu vàng này sẽ giúp bạn lấy lại lượt vuốt trước đó.
  • Dislike (Bỏ qua): Biểu tượng có dấu chéo màu đỏ dùng để bỏ qua hồ sơ của người khác, cũng tương tự dấu nhân chéo trên Facebook.
  • Boost (Tăng tốc): Có biểu tượng là tia chớp màu tím, giúp tăng lượt hiển thị hồ sơ của bạn trong 30 phút.
  • Like (Thích): Với biểu tượng là trái tim màu xanh lá được dùng khi bạn thích hồ sơ của ai đó, có ý nghĩa giúp tạo ra sự tương hợp nếu họ cũng thích bạn
  • Super Like (Rất thích): Khi sử dụng biểu tượng này có nghĩa rằng bạn thích hồ sơ của người khác và muốn họ biết điều đó.
Hiện nay Tinder đang được nâng cấp với các tính năng hữu ích
Hiện nay Tinder đang được nâng cấp với các tính năng hữu ích

Review ứng dụng Tinder

Ứng dụng Tinder sử dụng cực kỳ đơn giản các thao tác được tối ưu hóa một cách nhanh gọn, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản khi sử dụng. Sau khi xem thông tin của các đối tượng và cả hai vuốt phải thích nhau bạn có thể trò chuyện với nhau.

Việc sử dụng Tinder mang đến nhiều lợi ích hơn so với mục đích tìm một nửa để hẹn hò. Với ứng dụng này bạn có thể tìm thấy bạn bè hay đơn giản chỉ là một người bạn tâm giao nghe bạn chia sẻ tâm trạng. Tinder hiện nay đang là ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới với 26 triệu lượt ghép đôi mỗi ngày.

Tin thể thao đã giải đáp Tinder là gì đến quý vị và các bạn thông qua bài viết trên đây. Mong rằng các thông tin trên đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích trong việc giải đáp thắc mắc Tinder là gì. Chúc bạn sớm tìm được một nửa của mình!

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *