Dân tình ‘ném đá’ việc phim 578 của H’Hen Niê được chọn dự Oscar: ‘Xin đừng gửi đi mà xấu cả mặt’

Bộ phim 578: Phát điện của kẻ điên đang khiến dân tình tranh cãi khi được chọn tranh giải tại Oscar 2023.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) có quyết định chính thức về việc cử phim 578: Phát điện của kẻ điên tham dự vòng sơ tuyển Giải thưởng Phim truyện quốc tế – Oscar lần thứ 95 do Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ tổ chức.

Trên các diễn đàn phim ảnh, nhiều người tỏ ra khó hiểu và thắc mắc tại sao 578: Phát điện của kẻ điên, một bộ phim hành động từng bị chê bai về chất lượng khi ra rạp với doanh thu thấp lại được lựa chọn đại diện cho Việt Nam dự vòng sơ loại giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh năm sau.

Dân tình 'ném đá' việc phim 578 của H'Hen Niê được chọn dự Oscar: 'Xin đừng gửi đi mà xấu cả mặt'

Trò hề, thảm họa điện ảnh mà cũng gửi đi. Đêm tối rực rỡ ổn sao không gửi?

– Phim không hay nhưng cũng ý nghĩa mà. Nó đã dạy tôi biết cách trân trọng sức lao động của bản thân hơn, không nên lãng phí thời gian và những đồng tiền cực khổ xương máu kiếm được để đổi lấy sự xúc phạm người xem như thế này.

– Chị xinh đẹp em hâm mộ chị thiệt, nhưng em xin lỗi, phim chị dở như hạch, nội dung không có, tình huống lãng xẹt, nhân vật chính là chị nên khơi khơi đang đánh lộn dưới mưa cái chị muốn xuất hiện lúc nào là xuất hiện. Nói thiệt em không hề nhớ cái nội dung bộ phim đó.

– Xin đấy, tôi chưa bao giờ chê phim dù nó dở, nhưng phim này thì không dở tí nào nha!!! Nó tệ!!!! Xin đừng gửi đi xấu cả mặt!

Dân tình 'ném đá' việc phim 578 của H'Hen Niê được chọn dự Oscar: 'Xin đừng gửi đi mà xấu cả mặt' - 1

Bộ phim hành động có chi phí sản xuất 60 tỷ đồng “578: Phát đạn của kẻ điên” của H’Hen Niê từng gây tranh cãi về chất lượng và nội dung được đạo diễn Lương Đình Dũng rút khỏi hệ thống rạp chiếu từ 1/6 chỉ sau 10 ngày công chiếu khi đạt doanh thu không như mong muốn.

Xem thêm:   Gara hạnh phúc tập 22: Khải liều mình cứu Sơn Ca khiến Trung 'trâu' ghen tuông, quyết bắt gà lấy lòng crush

578: Phát đạn của kẻ điên là một trong những phim hành động Việt hiếm hoi phát hành năm nay, được đầu tư kinh phí 60 tỷ đồng. Câu chuyện xoay quanh Hùng (Alexandre Nguyễn) – một tài xế container cùng con gái – bé An sống du mục trên những chặng đường lái thuê. Một ngày, An trở thành mục tiêu xâm hại của nhóm người lạ mặt nên trầm cảm nặng. Người cha lên đường truy lùng tội phạm, từ đó đối đầu với thế giới ngầm. Trên hành trình giành lại công bằng cho con, anh được cô gái bí ẩn Bảo Vy (H’Hen Niê) giúp.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *