Gara Hạnh Phúc khép lại, khán giả vẫn tiếc nuối nhiều điều

Gara hạnh phúc kết thúc trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả.

Bộ phim Gara hạnh phúc đã khép lại với cái kết làm hài lòng đa số  khán giả. Sau tất cả những khó khăn, thách thức, anh em Khải – Vân cùng mọi người trong gara đã được trở lại những ngày tháng vui vẻ, đoàn kết như trước đây. Hạnh phúc hơn khi Sơn Ca, Khải, Trung đều đã lập gia đình và có con, trong khi đó Vân bước ra khỏi quá khứ với mong muốn trở thành cô giáo trong tương lai.

 Tuy phim đem đến cái kết đẹp cho dàn nhân vật chính nhưng nhiều khán giả vẫn khá tiếc nuối và cho rằng kết phim vẫn hơi hụt hẫng, nếu ekip quay thêm 1 – 2 nữa thì kết phim sẽ trọn vẹn hơn.

Một số khán giả tiếc nuối vì các cặp đôi như Khải – Sơn Ca, Trung – Tiên Đỗ dù đã kết hôn sinh con nhưng lại không có phân cảnh tình cảm nào, thậm chí là một cái ôm hay nụ hôn nhẹ nhàng. 

Gara Hạnh Phúc khép lại, khán giả vẫn tiếc nuối nhiều điều

Số khác cho rằng nếu mẹ Sơn Ca quay về, hoặc bữa tiệc cuối phim có thêm sự xuất hiện của bố mẹ Trung và ông nội Sơn Ca thì sẽ đẹp hơn.

Gara Hạnh Phúc khép lại, khán giả vẫn tiếc nuối nhiều điều - 1

Trên MXH, khán giả bình luận:

 – Tập cuối tình tiết diễn ra nhanh quá. Nhưng cũng rất hài lòng với cái kết này.

– Đã mong muốn mẹ Sơn Ca sẽ quay về nhưng lại không có, tiếc thật đấy. Tập cuối ông Sơn Ca cũng không xuất hiện luôn, cái kết có phần hơi thiếu nhỉ?

– Kể ra đoạn kết này nên tập hợp đủ các nhân vật. Trung sinh đôi, bố và dì xuống chơi thăm cháu rồi sang gara ăn cơm luôn. Sơn Ca mua được cái nhà nho nhỏ cho bố và ông ở bằng số tiền bán nhà cũ còn. Ông cũng đến gara. Bảo và Vân hứa hẹn Vân học xong ra trường làm đám cưới.

– Mong 1 cái ôm, hôn nhẹ nhàng của Khải và Sơn ca.

– Kể ra nên có bố mẹ trung với ông nội của sơn ca nữa thì bộ phim sẽ có cái kết đẹp hơn’s,rồi cảnh vợ chồng trung dẫn 2 con về gặp bố mẹ ở quê chẳng hạn,nói chung cũng mang đúng thông điệp kết hạnh phúc ở một cái gara nhỏ mang tên gara hạnh phúc rồi!!!

– Nhưng mà mẹ Sơn Ca chưa về. Cần có phần 2 a đạo diễn ơi.

– Giá như bữa tiệc kết thúc phim dc diễn ra ở nhà Trung, có mặt cả ông nội và bố mẹ Trung thì sẽ viên mãn hơn.

– Hơi tiếc một chút là bữa cuối cùng vui vẻ hạnh phúc và cái kết có hậu lại thiếu mặt ông nội của Sơn Ca. ông cháu đã trải qua bao nhiêu sóng gió qua bằng đấy tập phim buồn có vui có thậm chí nguy hiểm có và ông là một người có vai diễn rất thành công. Nhiều khi thích xem phim vì vai diễn này.

Gara Hạnh Phúc khép lại, khán giả vẫn tiếc nuối nhiều điều - 2

Dù còn nhiều ý kiến khen chê trái chiều xoay quanh cái kết nhưng nhưng không thể phủ nhận được rằng Gara Hạnh Phúc vẫn là một dự án phim thành công của VFC. Dàn diễn viên trong phim như Bảo Anh, Quỳnh Kool, Duy Hưng, Ngọc Huyền đã nhận được vô số lời khen ngợi khi có được vai diễn lột xác, hoàn toàn khác các nhân vật họ từng đảm nhận trước đây.

Xem thêm:   Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam, Mai Ngô đoạt Á hậu 4

Từ tuần sau, bộ phim Hành trình công lý sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *