4 lần phim Việt thay diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối

Vì một số lý do, các ekip làm phim Việt phải thay diễn viên dù khán giả đã quá quen với gương mặt cũ.

1. Ngọc Trinh – Hồng Ánh

Mùi Ngò Gai là bộ phim để đời, nổi danh nhất trong sự nghiệp của diễn viên Ngọc Trinh. Tuy nhiên cô chỉ có thể tham gia hai phần phim, đến phần thứ 3, vai diễn được nhường lại cho diễn viên Hồng Ánh. Màn đổi vai này từng gây ra nhiều tiếc nuối vì khán giả đã quá quen với Ngọc Trinh. Được biết, lý do của sự thay đổi này là vì Ngọc Trinh gặp vấn đề về sức khỏe. Khi có được vai diễn ấn tượng, cô đã nỗ lực cống hiến quá nhiều khiến dạ dày gặp vấn đề nghiêm trọng, nếu tiếp tục theo đoàn phim thì rất có thể sẽ mắc ung thư. Vì chuyện này cô buộc phải dừng làm việc để chăm sóc sức khỏe.

4 lần phim Việt thay diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối
4 lần phim Việt thay diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - 1

2. Ánh Tuyết – Ngọc Bích

Trường hợp thay vai gây tranh cãi nhất màn ảnh Việt đích thị là Hương Vị Tình Thân. Ở phần 1 của phim, Ánh Tuyết vào vai Diệp, một cô gái xấu xí, thừa cân, vì ngoại hình mà bị người yêu xúc phạm. Vai diễn này được rất nhiều khán giả yêu mến, Ánh Tuyết cũng được ngợi khen vì không ngần ngại tăng cân vì bộ phim. Dù vậy sang phần 2, ekip làm phim lại đột ngột đổi diễn viên, để Ngọc Bích vào vai Diệp, thời điểm Diệp đã giảm cân và phẫu thuật thẩm mỹ. Khán giả nổ ra những cuộc tranh cãi cho rằng việc thay diễn viên là không cần thiết, nhất là khi Ánh Tuyết đã cấp tốc giảm cân để có thể tiếp tục nhập vai.

Xem thêm:   Màn hét tên nhái 'Mít ren' của MC Long Vũ khiến Thuỳ Tiên bật cười
4 lần phim Việt thay diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - 2
4 lần phim Việt thay diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - 3

3. Nhan Phúc Vinh – Lương Thế Thành

Cô Thắm Về Làng từng là bộ phim truyền hình, ca nhạc được yêu thích mỗi mùa Tết đến khi khai thác câu chuyện gần gũi, mộc mạc và hài hước về tình yêu, tình cảm gia đình, tình làng nghĩa xóm. Những cái tên như Thắm, Cần, Kiệm, Đượm đã trở nên quá quen thuộc, gần gũi với nhiều khán giả khi câu chuyện của họ kéo dài tới 4 mùa phim. Trong phim, nhân vật nam chính Cần ban đầu được giao cho Nhan Phúc Vinh thế nhưng sang tới mùa 3, người đảm nhận vai Cần lại đổi sang Lương Thế Thành. Sự thay vai này khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu bởi mất đi cảm giác quen thuộc. Sang tới mùa 4, khi khán giả mới dần quen với Lương Thế Thành thì Nhan Phúc Vinh lại quay trở lại.

4 lần phim Việt thay diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - 4
4 lần phim Việt thay diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - 5

4. NSND Hoàng Dũng – NSND Trung Anh

Trường hợp thay vai giữa chừng đau lòng nhất màn ảnh Việt đích thị là đây. Cụ thể ở bộ phim Trở Về Giữa Yêu Thương, NSND Hoàng Dũng đảm nhiệm vai ông Phương, Giám đốc một NXB đã về hưu, đối diện với thay đổi trong cuộc sống gia đình và công việc. Khi tham gia bộ phim, sức khỏe của NSND Hoàng Dũng đã rất kém, vì ông mắc bệnh bệnh ung thư. Và giữa thời điểm chưa thể hoàn thành vai diễn này, nam nghệ sĩ đã qua đời trong sự đau lòng và tiếc nuối của khán giả, đồng nghiệp. Vốn là bạn thân của NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh đã thay đồng nghiệp hoàn thành nốt vai diễn còn dang dở. “Đây là công việc mà anh Dũng đang làm dở, tôi coi như mình tiếp tục làm nốt phần dở dang ấy, như một người em làm tiếp việc của người anh thôi.” – NSND Trung Anh bộc bạch.

Xem thêm:   Gara hạnh phúc: Mẹ kế Trung 'trâu' là người tốt hay 'trùm cuối'?
4 lần phim Việt thay diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - 6
4 lần phim Việt thay diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối - 7

Theo Lệ An (Phụ Nữ Việt Nam)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *