Ca sĩ mặt nạ: Dàn cố vấn bấn loạn trước màn so tài của Hươu Thần và Chàng Lúa

Sau phần đối đầu ngang tài ngang sức với Hươu Thần, Chàng Lúa phải dừng chân và lộ diện là ca sĩ Tăng Phúc.

Chiến thắng của Phượng Hoàng Lửa trong tập 11 Ca Sĩ Mặt Nạ đã đưa Chàng Lúa và Hươu Thần vào cuộc chiến âm nhạc cân tài cân sức. Tóc Tiên xem đây là một trận đối đầu cân tài cân sức xét về ngoại hình, độ tuổi, vóc dáng và phong cách âm nhạc. Dù mong đợi nhưng Lê Hiếu lại tiếc nuối khi phải lựa chọn một trong 2 nhân vật.  

Sự bay bổng, hòa quyện của 2 giọng hát đã khiến ca khúc Rung động như “xâm chiếm” trái tim người nghe. Vừa hỗ trợ – nâng nhau trong khi trình diễn, cả 2 vừa khéo léo tạo được khoảng riêng để tỏa sáng. Sự “nâng nhau lên” ấy khiến Trấn Thành còn phải hỏi Tóc Tiên “ai là người hát trước” vì sự tương đồng giữa 2 giọng hát.

Ca sĩ mặt nạ: Dàn cố vấn bấn loạn trước màn so tài của Hươu Thần và Chàng Lúa

Tiết mục của Chàng Lúa – Hươu Thần khiến các cố vấn phấn khích đề xuất cả 2 nên ra sản phẩm hợp tác cùng nhau. Tóc Tiên nhận xét: “Sau cuộc thi này, bài này chắc chắn sẽ rần rần trên mạng, nghe rung động thật sự, 2 giọng nâng nhau lên thăng hoa như vậy”. Trấn Thành cũng khẳng định: “Bài này chắc chắn sẽ thành hit của cuộc thi năm nay. Nghe 2 bạn hát xong tôi thấy thương luôn 2 người, không muốn lật mặt ai cả. Cách bỏ nhỏ, nhấn chữ hợp lý để phần solo có dấu ấn của mỗi người, không ai lép vế”.

Ca sĩ mặt nạ: Dàn cố vấn bấn loạn trước màn so tài của Hươu Thần và Chàng Lúa - 1

Ca sĩ mặt nạ: Dàn cố vấn bấn loạn trước màn so tài của Hươu Thần và Chàng Lúa - 2
Ca sĩ Tăng Phúc.

Dù hội đồng cố vấn và MC đều không muốn chia tay 2 nhân vật nhưng họ vẫn phải lựa chọn người sở hữu tấm vé còn lại đi tiếp vào vòng trong. Cuối cùng, Chàng Lúa phải lộ diện là ca sĩ Tăng Phúc. Chưa gặp Tăng Phúc nhưng Tóc Tiên đưa ra đáp án đúng ngay từ đầu. Phan Mạnh Quỳnh, Lê Hiếu và Đức Phúc cũng đưa ra câu trả lời là Tăng Phúc. Trấn Thành nhận ra Chàng Lúa sau nhiều vòng thi nhưng đáp án ghi ở vòng đầu là Thanh Duy.

Xem thêm:   Cận cảnh nhan sắc Hoa hậu Hong Kong 2022 - ái nữ của tài tử TVB

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *