Phim Người Vợ Tốt của Việt Anh bất ngờ đổi tên, Hồng Diễm hóa luật sư minh oan cho người chồng phản bội

Bộ phim mới của Hồng Diễm – Việt Anh sẽ lên sóng sau khi Gara hạnh phúc khép lại.

Trước ngày lên sóng, bộ phim Người vợ tốt do Hồng Diễm – Việt Anh đóng chính bất ngờ đổi tên thành Hành trình công lý.

Chuyện phim xoay quanh gia đình Phương (Hồng Diễm) và Hoàng (Việt Anh). Phương tốt nghiệp hạng ưu ngành luật nhưng quyết định từ bỏ công việc luật sự đầy hứa hẹn về làm hậu phương vững chắc cho chồng. Khi gặp những người bạn học như Nguyệt (Thu Quỳnh), Quân (Quốc Huy) đang được sống với nghề, Phương thấy nhớ nghề, cảm thấy không hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Phương có một gia đình hoàn hảo với Hoàng – người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con, tài giỏi, đang chuẩn bị lên vị trí Tổng Giám đốc một tập đoàn nhà nước. Phương và Hoàng có 2 người con chăm ngoan, biết quan tâm đến bố mẹ. Bà Giang (NSND Như Quỳnh) – mẹ Hoàng là một người mẹ chồng rất tâm lý, luôn thấu hiểu con. Có một gia đình êm ấm là thế nhưng rồi biến cố ập đến với Phương vào lúc cô không ngờ nhất.

Phim Người Vợ Tốt của Việt Anh bất ngờ đổi tên, Hồng Diễm hóa luật sư minh oan cho người chồng phản bội

Một clip được phát tán rộng rãi trên mạng ghi lại cảnh ân ái của Hoàng với một cô gái trẻ xinh đẹp khiến các hợp đồng làm ăn của Hoàng gặp trục trặc. Hoàng phá sản, thậm chí phải bán nhà trả nợ. Cho rằng mình bị gài bẫy, Hoàng tự thân điều tra và khi anh vừa lờ mờ tìm ra manh mối, cô gái trong đoạn clip ân ái đó lại bị sát hại. Hoàng lập tức trở thành nghi can giết người, mất hết tất cả.

Xem thêm:   Kay Trần chính thức rời công ty của Sơn Tùng

Cay đắng khi bị chồng phản bội, suy sụp vì mất niềm tin, hoang mang vì chồng có thể ngồi tù, những đứa con không còn bố bên cạnh…, Phương tưởng chừng sắp gục ngã. Nhưng với sự giúp đỡ của Nguyệt và Quân, Phương vực dậy, từ một người nội trợ suốt hơn chục năm trở lại với công việc luật sư. Trong hình ảnh một cô luật sư đầy lý trí nhưng cũng đầy cảm xúc, Phương làm lại từ đầu, tìm lại niềm tin, tìm lại giá trị bản thân, tìm ra sự thật và biết được phần nào nỗi ẩn ức của người chồng bị gài bẫy. Phương giúp Hoàng minh oan nhưng liệu cô có đủ dũng cảm tha thứ cho sự phản bội của chồng?

Phim Người Vợ Tốt của Việt Anh bất ngờ đổi tên, Hồng Diễm hóa luật sư minh oan cho người chồng phản bội - 1
Phim Người Vợ Tốt của Việt Anh bất ngờ đổi tên, Hồng Diễm hóa luật sư minh oan cho người chồng phản bội - 2

Hành trình công lý chào đón lần đầu Bắc tiến của diễn viên Quốc Huy. Anh là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Nam, tham gia nhiều bộ phim đình đám như Tiếng sét trong mưa, Vua bánh mì, Thương con cá rô đồng… Trong phim, Quốc Huy vào vai Quân, bạn học cũ đồng thời cũng mến Phương, khiến cho cô đôi lúc phải xao lòng.

Ngoài Hồng Diễm, Việt Anh, Quốc Huy, Hành trình công lý còn có sự tham gia của các gương mặt quen thuộc với khán giả như Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng, Doãn Quốc Đam, NSND Như Quỳnh… 

Phim Người Vợ Tốt của Việt Anh bất ngờ đổi tên, Hồng Diễm hóa luật sư minh oan cho người chồng phản bội - 3

Trong phim, Thu Quỳnh hóa thân thành Nguyệt – một điều tra viên của cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân. Nguyệt là một điều tra viên nguyên tắc, kỷ luật trong công việc. Nguyệt là bạn thân, luôn ở bên cạnh Phương bất cứ lúc nào cô cần. Vai diễn Nguyệt lần này khá mới lạ với chính bản thân nữ diễn viên Thu Quỳnh. Cô chia sẻ hoàn thành vai diễn cũng là lúc cô vượt qua chính bản thân mình.

Xem thêm:   Đấu trí tập 51: Vũ tóm gọn tên hacker từng giúp Đức xóa sạch dữ liệu TN Mobile
Phim Người Vợ Tốt của Việt Anh bất ngờ đổi tên, Hồng Diễm hóa luật sư minh oan cho người chồng phản bội - 4

Đóng cặp với Thu Quỳnh là Hà Việt Dũng trong vai Hùng – người chồng vô cùng tâm lý của Nguyệt. Vai diễn của anh là một kiểm sát viên, đồng nghiệp với vợ. Còn NSND Như Quỳnh tiếp tục có một vai người bà, người mẹ chồng, được chờ đợi là ấn tượng không kém bà Dần trong Hương vị tình thân. Bên cạnh đó, bộ phim còn có sự tham gia của những gương mặt đầy sức hút như NSND Trọng Trinh, Doãn Quốc Đam, Tiến Lộc, Kim Oanh, Thu Huyền, Huyền Trang, Vũ Thái, bé Tân An…

Bộ phim Hành trình công lý sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 10/10 sau khi Gara hạnh phúc kết thúc.

TH (Nguoiduatin.vn)

 

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *