Đoàn Thiên Ân giành chiến thắng đầu tiên tại Miss Grand International

Miss Grand International chỉ vừa khởi động, Đoàn Thiên Ân đã nhận được nhiều sự ủng hộ.

Sáng 4/10, Hoa hậu Thiên Ân chính thức lên đường sang Indonesia tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022. Trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường quốc tế trong thời gian gấp rút, nàng hậu cho biết bản thân đã phải ngay lập tức chuẩn bị hành trang, tập luyện không ngừng nghỉ, mỗi ngày chỉ ngủ 2 tiếng.

Tuy nhiên, ngay khi đặt chân đến Indonesia, Thiên Ân đã tạo được ấn tượng tốt với truyền thông và bạn bè quốc tế dù đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2022 năm nay có 72 người đẹp đến 72 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh tham dự.

Đoàn Thiên Ân giành chiến thắng đầu tiên tại Miss Grand International

Chuyên trang sắc đẹp Sash Factor như thường lệ lại tung BXH Pre-Arrival cho Miss Grand International 2022, và Hoa hậu Thiên Ân mặc dù mới chỉ đăng quang được 3 ngày, nhưng đã lọt Top ở vị trí số 7. Còn trong BXH Pre-Arrival của BTC Miss Grand International do người hâm mộ bình chọn, Hoa hậu Thiên Ân hiện đang giữ vị trí top đầu.

Đoàn Thiên Ân giành chiến thắng đầu tiên tại Miss Grand International - 1

Mới đây nhất, đại diện Việt Nam đã đứng đầu danh sách 10 thí sinh sẽ dùng bữa cùng Ban tổ chức Miss Grand International. Theo cập nhật mới nhất, số phiếu khán giả bình chọn cho Thiên Ân là gần 15 triệu lượt, đã bỏ xa các đối thủ. Điều này thể hiện đại diện Việt Nam rất được lòng người hâm mộ trong nước và quốc tế.

Xem thêm:   Đấu trí tập 50: Trùm buôn lậu quá cao tay làm công an trở tay không kịp

Đoàn Thiên Ân giành chiến thắng đầu tiên tại Miss Grand International - 2

Đoàn Thiên Ân sẽ góp mặt cùng 9 người đẹp khác trong tiệc thân mật của Miss Grand International. Đây là cơ hội để Thiên Ân thể hiện bản thân và ghi điểm với ban tổ chức

Đoàn Thiên Ân giành chiến thắng đầu tiên tại Miss Grand International - 3

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *