Gara hạnh phúc tập 26: Vân nhảy xuống vực để nhường cơ hội sống cho anh trai

Phân cảnh cuối tập 26 Gara hạnh phúc khiến khác giả xúc động khi hai anh em Khải – Vân đều muốn nhường cơ hội sống cho người còn lại.

Mở đầu tập 26 Gara hạnh phúc, Khải đã tỉnh lại khiến Sơn Ca và Trung thở phào nhẹ nhõm. Sơn Ca báo tin cho Vân nhưng lại quên hỏi Vân đang ở đâu. Sau khi nghe máy của Sơn Ca, Vân bị lão Phi bắt đi, điện thoại rơi ngay tại chỗ.

Sơn Ca gọi lại cho Vân nhưng không được. Biết Khải sau khi tỉnh sẽ hỏi đến Vân nên cả Sơn Ca và Trung đều lo lắng không biết Vân có xảy ra chuyện gì hay không. Trung dò theo định vị nhưng chỉ tìm được điện thoại Vân bị rơi. Trung biết Vân có chuyện chẳng lành.

Gara hạnh phúc tập 26: Vân nhảy xuống vực để nhường cơ hội sống cho anh trai
Gara hạnh phúc tập 26: Vân nhảy xuống vực để nhường cơ hội sống cho anh trai - 1

Đúng như dự đoán, Khải tỉnh dậy liền hỏi Vân đâu. Sơn Ca nói dối Vân đến lúc Khải ngủ, Trung đưa Vân về nghỉ ngơi vì đêm nào cũng túc trực trông anh trai. Khải nói Vân cũng không cần đến nữa, cứ ở nhà nghỉ ngơi chờ anh về. 

Gara hạnh phúc tập 26: Vân nhảy xuống vực để nhường cơ hội sống cho anh trai - 2

Lo lắng cho Vân, Trung gọi ngay cho mấy anh em trong ga-ra và gọi ngay cho cả công an. Vân bị lão Phi bắt vào trong rừng sâu. Vân sợ hãi, van xin lão Phi tha cho mình để về với anh trai. Vân sợ Khải đang yếu, nếu không thấy em gái sẽ không qua khỏi. Vân xin được gặp anh một lần, lão Phi muốn gì cô cũng làm.

Xem thêm:   Hoa hậu Hà Kiều Anh 'vồ ếch' ngay trên sân khấu Chung kết Miss Grand Vietnam 2022
Gara hạnh phúc tập 26: Vân nhảy xuống vực để nhường cơ hội sống cho anh trai - 3

Tất nhiên lão Phi không đồng ý, hắn trói tay Vân, lôi cô đi xềnh xệch. Trung ở nhà lòng như lửa đốt, vái lạy cầu xin mong sớm tìm thấy Vân. Sơn Ca cứ nói dối Khải suốt về sự vắng mặt của Vân.

Gara hạnh phúc tập 26: Vân nhảy xuống vực để nhường cơ hội sống cho anh trai - 4
Gara hạnh phúc tập 26: Vân nhảy xuống vực để nhường cơ hội sống cho anh trai - 5
Gara hạnh phúc tập 26: Vân nhảy xuống vực để nhường cơ hội sống cho anh trai - 6

Sau đó lão Phi nhắn tin cho Khải hẹn gặp. Lo lắng cho em, Khải bất chấp vết thương vẫn còn rỉ máu, vừa ôm bụng vừa chạy, vừa ngã khiến Sơn Ca vô cùng đau lòng nhưng chẳng thể ngăn nổi Khải. Sơn Ca dìu Khải đi tìm Vân, cả hai băng qua khu rừng đến tận nơi ngọn núi mà lão Phi đưa Vân đến. 

Lão Phi bắt Khải quỳ xuống van xin, Khải làm theo và xin lão tha cho Vân nhưng lão trở mặt nói giờ Khải làm gì cũng đã muộn rồi. Lão chĩa súng bắt một trong hai anh em phải nhảy xuống vực. Vân nói cô sẽ nhảy còn Khải bảo Vân phải sống sốt, anh sẽ là người nhảy xuống. Lão Phi thấy vậy nói cả hai anh em hãy nhảy xuống cùng nhau. Lúc này, công an đã đến địa điểm của hai anh em và lão Phi.

Sau cùng, Vân ôm anh trai nói rằng cô muốn những ngày tháng sau này của anh sẽ luôn vui vẻ. Nhân lúc Khải không để ý, Vân đánh vào vết thương của Khải khiến anh ngồi xuống ôm bụng, Vân nhanh chóng nhảy xuống vực. 

Gara hạnh phúc tập 26: Vân nhảy xuống vực để nhường cơ hội sống cho anh trai - 7
Gara hạnh phúc tập 26: Vân nhảy xuống vực để nhường cơ hội sống cho anh trai - 8
Gara hạnh phúc tập 26: Vân nhảy xuống vực để nhường cơ hội sống cho anh trai - 9
Gara hạnh phúc tập 26: Vân nhảy xuống vực để nhường cơ hội sống cho anh trai - 10

 Đón xem tập cuối của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Xem thêm:   Đấu Trí tập 57: Boss giấu mặt chính là bố vợ tương lai của Vũ?

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *