Mỹ Tâm bị nhiều khán giả phản đối trước thềm liveshow Tri âm

Liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại Hà Nội sẽ diễn ra vào tối 5/11 sắp tới tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Sắp tới, Mỹ Tâm sẽ chính thức mang liveshow Tri Âm đến với khán giả ở Hà Nội vào tối 5/11. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút hàng chục nghìn người hâm mộ Mỹ Tâm không chỉ ở Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, thậm chí là từ nước ngoài. Phía BTC cho biết sân khấu của Tri Âm tại Hà Nội lần này cũng đã được nâng tầm về quy mô so với Tri Âm tại TP.HCM tổ chức tối 25/4/2021.

Mỹ Tâm bị nhiều khán giả phản đối trước thềm liveshow Tri âm

Tối 4/10, Mỹ Tâm cũng chính thức xác nhận 3 nghệ sĩ khách mời sẽ đồng hành cùng cô tại liveshow Tri Âm Hà Nội: Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh và Wowy. Đây cũng là 3 nghệ sĩ khách mời đã từng biểu diễn tại liveshow Tri Âm TP.HCM cách đây hơn 1 năm.

Mỹ Tâm bị nhiều khán giả phản đối trước thềm liveshow Tri âm - 1

Tuy nhiên, khi 3 khách mời được công bố sẽ xuất hiện trong liveshow tại Hà Nội, khán giả đã có những luồng tranh luận trái chiều. Đa số đều hoàn toàn hài lòng với 2 nghệ sĩ khách mời Hà Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh vì cả 2 đều từng kết hợp vô cùng ăn ý với Mỹ Tâm. 

Trong khi đó, nhiều khán giả đã bày tỏ thái độ từ thất vọng cho đến phản đối về việc Wowy góp mặt trong đêm liveshow của Mỹ Tâm. Gần đây, Wowy ngồi ghế cố vấn chương trình Ca sĩ mặt nạ nhưng không được lòng người xem, kết quả vị trí của anh trong chương trình đã bị thay thế. 

Khán giả cũng cho rằng hong cách rap của Wowy cũng bị đánh giá là khó nghe, không phù hợp với Mỹ Tâm. Có ý kiến còn khuyên thay vì để Wowy tham gia thì Đen Vâu, Suboi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn. Thậm chí, có người muốn hoàn 1 phần tiền vé vì họ không có nhu cầu nghe Wowy.

Xem thêm:   Cận cảnh nhan sắc Hoa hậu Hong Kong 2022 - ái nữ của tài tử TVB

Mỹ Tâm bị nhiều khán giả phản đối trước thềm liveshow Tri âm - 2Mỹ Tâm bị nhiều khán giả phản đối trước thềm liveshow Tri âm - 3

Mỹ Tâm bị nhiều khán giả phản đối trước thềm liveshow Tri âm - 4
Mỹ Tâm bị nhiều khán giả phản đối trước thềm liveshow Tri âm - 5

– Thế Wowy bằng Đen Vâu hay Binz thì 10/10 chị nha!

– Đi show ở TP.HCM rồi, bài với Wowy không hợp tí nào luôn ấy, nghĩ lại đi chị ơi!

– Em không xem Wowy thì BTC có giảm vé không ạ?

– Thấy cái tên Wowy thở dài, dù sao cũng là lựa chọn của chị nên thôi tối ấy cố gắng “chịu” vậy!

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *