MV mới của Hương Giang ‘bay màu’ khỏi Youtube sau gần 2 tuần ra mắt

Không chỉ MV mới, các sản phẩm âm nhạc trước đó của Hương Giang cũng biến mất khỏi Youtube.

Sau hơn 2 năm vắng bóng ở mảng âm nhạc, Hương Giang chính thức trở lại Vpop với MV Em Buông, phát hành vào 19h ngày 25/9. Vẫn khai thác câu chuyện về người thứ 3, nội dung không có gì mới lạ, MV Em Buông đã không thể tạo được sức hút như những MV trước đó của Hương Giang.

Chỉ gần 2 tuần sau khi ra mắt, mới đây mạng xã hội đã không khỏi xôn xao khi MV này bất ngờ “bay màu” khỏi kênh Youtube của Hương Giang. Mặt khác, không chỉ MV “Em buông” mà kênh YouTube của Hương Giang cũng hoàn toàn không còn tìm thấy.

MV mới của Hương Giang 'bay màu' khỏi Youtube sau gần 2 tuần ra mắt

Điều này đồng nghĩa loạt MV triệu view trước đó của Hương Giang như “Anh đang ở đâu đấy anh”, “Anh ta bỏ em rồi”… cũng “bay màu”.

Ngay sau đó Hương Giang cũng đã có dòng trạng thái lên tiếng xác nhận việc kênh YouTube đăng tải sản phẩm âm nhạc của mình đã bị hack mất.

MV mới của Hương Giang 'bay màu' khỏi Youtube sau gần 2 tuần ra mắt - 1

Trước đó, vào năm 2020, Hương Giang đã nhận được nút vàng YouTube sau khi kênh chính thức chạm mốc 1 triệu lượt subs. Cũng từ đó, hiệu ứng của các MV drama xoay quanh chuyện tình ái rối rắm đã làm nên thương hiệu “vũ trụ tuesday” cho các sản phẩm âm nhạc của Hương Giang.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *