Bảo Anh úp mở Gara Hạnh Phúc sẽ có phần 2?

Chia sẻ của Bảo Anh sau khi Gara hạnh phúc kết thúc đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Bộ phim Gara hạnh phúc đã khép lại với cái kết làm hài lòng đa số khán giả. Tuy phim đem đến cái kết đẹp cho dàn nhân vật chính nhưng nhiều khán giả vẫn khá tiếc nuối và cho rằng kết phim vẫn hơi hụt hẫng, nếu ekip quay thêm 1 – 2 nữa thì kết phim sẽ trọn vẹn hơn.

Trên trang cá nhân, diễn viên Bảo Anh úp mở dự đoán Gara Hạnh Phúc sẽ tiếp tục được sản xuất những phần tiếp theo, không dừng lại ở 27 tập của phần 1.

Bảo Anh úp mở Gara Hạnh Phúc sẽ có phần 2?

Cụ thể, Bảo Anh đã chia sẻ bộ ảnh kỷ niệm về phim kèm lời nhắn: “Gara Hạnh Phúc trân trọng cảm ơn khán giả đã đồng hành, ủng hộ và yêu thương. Hẹn gặp lại phần…”. Thông qua câu nói: “Hẹn gặp lại phần…” của Bảo Anh, nhiều người dự đoán phim sẽ không chỉ dừng lại ở phần 1, mà sẽ được sản xuất nhiều phần khác. Dù điều này chỉ là suy đoán của khán giả nhưng nhiều khán giả tỏ ra mong đợi phim sẽ có phần 2, khai thác nhiều câu chuyện hay hơn nữa.

Tuy nhiên, mới đây Quỳnh Kool đã chia sẻ vai diễn sắp tới của cô trong dự án mới sẽ là vai diễn hoàn toàn khác trước đây. Nhiều fan dự đoán nếu Gara hạnh phúc có phần 2, có thể Quỳnh Kool sẽ không góp mặt với vai trò nữ chính.

Xem thêm:   Màn hét tên nhái 'Mít ren' của MC Long Vũ khiến Thuỳ Tiên bật cười

Cụ thể, bật mí về dự định sắp tới, Quỳnh Kool nói: “Mình phải luôn luôn thay đổi bản thân để có thể hòa nhập vào những dạng vai khác nhau, để được sáng tạo, được sống một cuộc đời khác. Sắp tới, Quỳnh sẽ có một dự án vô cùng đặc biệt, là một vai diễn khác hoàn toàn và cũng sẽ là một thử thách vô cùng lớn. Mong khán giả tiếp tục đón nhận những vai diễn tiếp theo của Quỳnh Kool!”.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *