Màn hét tên nhái ‘Mít ren’ của MC Long Vũ khiến Thuỳ Tiên bật cười

Người xem không chỉ cười bò với màn giới thiệu tên nhái các thí sinh Miss Grand Vietnam cực hài của MC Long Vũ mà còn khen VTV bắt trend quá nhanh.
Màn hét tên nhái 'Mít ren' của MC Long Vũ khiến Thuỳ Tiên bật cười

Những ngày qua, dư luận xôn xao bàn tán vì màn hét tên của các thí sinh Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 vừa hài vừa lố, chưa từng có trong các cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam. Cùng thời điểm, ê kíp sản xuất Cuộc hẹn cuối tuần tung trích đoạn sẽ lên sóng trong chương trình trong tháng 10 với sự xuất hiện của Host Long Vũ và Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Màn hét tên nhái 'Mít ren' của MC Long Vũ khiến Thuỳ Tiên bật cười - 1

Như thường lệ, MC Long Vũ không chỉ đảm nhiệm dẫn chương trình đơn thuần mà còn hoá thân vào các vai diễn “nhái” khách mời và các tình huống hot vốn đã trở thành “đặc sản” của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2.

Lần này anh vào vai Mr Cuộc hẹn cuối tuần đi thi Miss Grand với màn giới thiệu tên khiến khách mời Thuỳ Tiên cười xỉu. Sau khi hô tên: “Mít tơ Trịnh Thúc Long Vũ, Mít tơ gờ ren in tơ na xờ lần phờ rom Láng Hạ” kéo dài vài chục giây, MC Long Vũ hết hơi ngã lảo đảo khỏi sân khấu khiến ai cũng bật cười.

Màn hét tên nhái 'Mít ren' của MC Long Vũ khiến Thuỳ Tiên bật cười - 2

 Trên Fanpage VTV3, khán giả để lại nhiều bình luận và lời khen cho MC Long Vũ và màn bắt trend quá mặn mòi của VTV. VTV quá thực tế vì trend nhanh; Mặn mòi quá VTV; Bác Long Vũ đa năng quá, vai nào cũng hoàn thành được, Cười bể ruột BTV Long Vũ; Anh đóng hài mà còn hay hơn mấy chị miss grand kia… là bình luận của khán giả. Nhiều người chờ đợi tới ngày phát sóng Cuộc hẹn cuối tuần số này để được thưởng thức trọn vẹn màn bắt trend của thú vị này.

Xem thêm:   Người biến dạng, tàng hình vì kỹ xảo ba xu khiến khán giả ngán ngẩm

Theo Quỳnh An (VietNamNet)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *