Đại diện Ukraine lên tiếng khi bị ghép ở chung phòng với Hoa hậu Nga, chủ tịch Miss Grand bị chỉ trích

Đại diện Ukraine chia sẻ cô đang “cảm giác giận dữ và đau đớn” khi biết tin ở chung phòng với hoa hậu Nga tại Miss Grand International 2022.

Tối 3/10, Ban tổ chức Miss Grand International 2022 có buổi bốc thăm và thông báo kết quả ghép phòng cho các đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ đến Indonesia tham gia cuộc thi.

Điều đặc biệt là Hoa hậu Hòa bình Nga Ekaternia Astashenlova và Hoa hậu Hòa bình Nga Olha Vasiliev được ghép ở chung một phòng. Thông tin này nhanh chóng trở thành chủ đề khiến cộng đồng yêu nhan sắc bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn.

Trong khi đó, đại diện Ukraine chia sẻ cô đang “cảm giác giận dữ và đau đớn” sau khi cô ấy đọc lá thư từ ban tổ chức yêu cầu cô ấy ở chung phòng với Ekaterina Astashenkova, thí sinh người Nga.

Đại diện Ukraine lên tiếng khi bị ghép ở chung phòng với Hoa hậu Nga, chủ tịch Miss Grand bị chỉ trích

Đại diện Ukraine cho rằng, việc sắp xếp cô ở chung phòng với đại diện Nga là không phù hợp, ảnh hưởng tới cảm xúc của cô và người dân ở quê nhà. Olha Vasiliev hy vọng ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand International có thể đưa ra phương án giải quyết sớm về sự việc này.

Gửi ông Nawat! Tôi cũng vì hòa bình, tình yêu, tình bạn, sự ủng hộ nhưng không dành cho những người mà tôi không thể tha thứ“, Hoa hậu Hòa bình Ukraine 2022 nhấn mạnh. Trong khi đó, người đẹp Nga vẫn giữ im lặng.

Xem thêm:   Hậu bê bối chấn động Châu Á, Park Yoo Chun bị cấm sóng tại Hàn Quốc

Một số cư dân mạng đồng cảm với cô Vasyliv và chỉ trích Chủ tịch Miss Grand International – ông Nawat đang khai thác cuộc chiến ở Ukraine để PR cho sự kiện.

Miss Grand International là cuộc thi nhan sắc nhằm thúc đẩy kiến thức và hiểu biết của nhân loại để vận động ngăn chặn chiến tranh và bạo lực.

Cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022 đang diễn ra tại Indonesia với sự tham gia của 72 thí sinh. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 25/10.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *