Mai Ngô đoạt á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có xứng đáng?

Là ứng viên được đánh giá có nhiều tiềm năng, Mai Ngô không làm khán giả thất vọng khi trở thành Á hậu 4 trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.
Mai Ngô đoạt á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có xứng đáng?
Trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, thí sinh Ngô Quỳnh Mai (Mai Ngô) trở thành Á hậu 4 cuộc thi năm nay. Trên các nền tảng mạng xã hội, diễn đàn sắc đẹp, có 2 luồng ý kiến về thành tích của Mai Ngô. Một số người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi cô không thể đạt vị trí cao hơn bởi đêm chung kết người đẹp khá nổi bật khi làm chủ sân khấu ở các phần thi đặc biệt màn thuyết trình về hoà bình ấn tượng. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng ở phần thi ứng xử top 5 Mai Ngô chưa thuyết phục như 4 người còn lại nên việc cô ở vị trí á hậu 4 là hoàn toàn xứng đáng.
Mai Ngô đoạt á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có xứng đáng? - 1
Trước đó, những ngày đầu khi tham gia đường đua sắc đẹp này, Mai Ngô đã là cái tên để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Cô có nhiều kinh nghiệm, sở hữu sắc vóc nhiều tiềm năng. Mai Ngô nổi bật trong phần thuyết trình ở đêm chung kết.
Mai Ngô đoạt á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có xứng đáng? - 2
Đến với Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Mai ngô muốn tìm lại và chinh phục ước mơ, truyền cảm hứng đến mọi người cũng như chia sẻ thông điệp yêu thương: “Hãy là chính mình, yêu bản thân. Dù thế nào, bạn cũng xứng đáng được yêu thương”.
Mai Ngô đoạt á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có xứng đáng? - 3
Mai Ngô sinh năm 1995 tại TP.HCM. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, cô đã là một cái tên nổi đình đám trong giới người mẫu. Cô từng đạt danh hiệu Top 18 Vietnam’s next top model 2013, top 12 Asia’s next top model 2016, Á quân The face Vietnam 2016…
Mai Ngô đoạt á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có xứng đáng? - 4
Từ khi ghi danh, Mai Ngô tích cực chăm sóc bản thân, ăn uống khoa học, giảm mỡ tăng cơ.
Mai Ngô đoạt á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có xứng đáng? - 5
Cô cũng lọt top 18 người đẹp truyền cảm hứng, top 4 phần thi hùng biện bằng tiếng Anh.

Mai Ngô đoạt á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có xứng đáng? - 6

Mai Ngô đoạt á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có xứng đáng? - 7
Có quá nhiều kinh nghiệm trong làng mẫu nên Mai Ngô đã có phần trình diễn bikini gây ấn tượng trong đêm chung kết.
Mai Ngô đoạt á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có xứng đáng? - 8
Phần thi trang phục, Mai Ngô diện thiết kế đựơc lấy ý tưởng chính từ loài chim Phượng Hoàng – biểu tượng của cái đẹp và quyền quý cũng như đức hạnh, duyên dáng và tao nhã của những người phụ nữ truyền thống Việt Nam.
Mai Ngô đoạt á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có xứng đáng? - 9
Trong đêm chung kết 1/10, Mai Ngô cũng diện bộ đầm xanh óng ánh cắt xẻ, ôm sát nổi bật trên sân khấu trong phần thi trang phục dạ hội.
Mai Ngô đoạt á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có xứng đáng? - 10
Trong phần thi ứng xử top 5, Mai Ngô cũng có phần trả lời được đánh giá tốt khi nhận được câu hỏii khá hóc búa về việc tuyển dụng nhân sự hiện nay. Cô cho rằng, điều quan trọng nhất để giải quyết mọi vấn đề là biết bản thân muốn làm gì và phải yêu việc mình muốn làm. 
Mai Ngô đoạt á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 có xứng đáng? - 11
Sau đêm chúng kết, nhiều fan gửi lời chúc mừng tới Mai Ngô. “Tuy không đạt ngôi vị cao nhất nhưng tối nay em đã toả sáng theo cách riêng! Rất mạnh mẽ, cá tính và nhất là để lại ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ”, một người hâm mộ chia sẻ.

Theo Hàn Triệt (VietNamNet)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *