Hậu bê bối chấn động Châu Á, Park Yoo Chun bị cấm sóng tại Hàn Quốc

Park Yoo Chun không được phép hoạt động cho đến khi tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng về tranh chấp với công ty quản lý.

Ngày 27/9, YTN đưa tin Đội dân sự số 50 của Tòa án quận trung tâm Seoul bác đơn yêu cầu hủy lệnh cấm sóng của nam ca sĩ, diễn viên Park Yoo Chun.

Điều này có nghĩa Park Yoo Chun vẫn không thể xuất hiện trên chương trình truyền hình và hoạt động giải trí. Trước đó, lệnh cấm này do Yesperar (hiện tại là Have Fun Together) – công ty quản lý cũ của nam diễn viên – đệ trình lên tòa án.

Tuy nhiên, trong thời gian này, ngôi sao Hoàng tử gác mái ký hợp đồng độc quyền với một công ty giải trí Nhật Bản, dù anh vẫn là nghệ sĩ dưới trướng Yesperar.

Tòa tiếp nhận đơn kiện của Yespera và phán rằng Park Yoo-chun không được phép xuất hiện trong các chương trình giải trí và các hoạt động nghệ thuật, quảng bá công khai với bên thứ ba. Đồng thời, các hoạt động trong nước của Park Yoo-chun cũng bị cấm hợp pháp cho đến khi có phán quyết mới.

Hậu bê bối chấn động Châu Á, Park Yoo Chun bị cấm sóng tại Hàn Quốc

Tháng 6/2016, hình tượng đẹp đẽ của Park Yoo Chun đã sụp đổ vì bê bối tình dục, lúc này, anh vẫn đang tại ngũ. Idol họ Park gây rúng động cả làng giải trí Châu Á khi có tới 4 cô gái lần lượt tố ngôi sao này tấn công tình dục. Hình ảnh của cựu thành viên DBSK xuất hiện dày đặc trên mặt báo, những lời tố cáo của các nạn nhân được truyền thông khai thác triệt để với loạt thông tin khiến công chúng đi từ cú sốc này đến nỗi căm phẫn khác. Từ ngôi sao vạn người mê, anh bỗng chốc trở thành tội đồ của làng giải trí.

Trước đó, Hoàng Tử Gác Mái từng bị bắt và truy tố vì tội sử dụng chất kích thích vào năm 2019, bị kết án 10 tháng tù giam và 2 năm quản chế. Anh từng tổ chức một buổi họp báo trước khi bị kết án nhằm tuyên bố sẽ từ giã làng giải trí. Tuy nhiên, chỉ một năm sau đó, Yoochun bất ngờ trở lại, tiếp tục với vai trò diễn viên trong bộ phim To Evil dù vẫn đang trong cuộc chiến pháp lý với công ty đại diện,

Xem thêm:   Black Panther 2 xoay quanh đại chiến Wakanda - Talokan

Bộ phim điện ảnh To Evil với sự tham gia của Yoo Chun dự kiến ra rạp vào tháng 10. Tác phẩm được thực hiện trước khi anh xảy ra xung đột với công ty quản lý cũ. Tuy nhiên, truyền thông Hàn Quốc đánh giá dưới ảnh hưởng của lệnh cấm, rất khó để Yoo Chun tham gia hoạt động quảng bá phim.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *