Biểu cảm khó chịu ra mặt của Trần Kiều Ân khi đóng cảnh ‘ô dề’ với Trương Hàn bất ngờ được đào lại

Một phân cảnh trong phim của Trương Hàn và Trần Kiều Ân được đào lại đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Thời gian gần đây, Trương Hàn đang là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng mạng, khi anh liên tiếp dính vào lùm xùm liên quan đến tác phẩm phim của mình.

Mới đây, một cư dân mạng đã tổng hợp lại những biểu cảm bày tỏ sự khó chịu của các diễn viên nữ từng hợp tác với Trương Hàn ở các bộ phim trước kia. Trong số đó, phân cảnh Trương Hàn thơm má Trần Kiều Ân trong bộ phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được được dân tình chú ý hơn cả.

Biểu cảm khó chịu ra mặt của Trần Kiều Ân khi đóng cảnh 'ô dề' với Trương Hàn bất ngờ được đào lại

Khi nhìn lại loạt ảnh được cắt ra, nhiều khán giả cho rằng biểu cảm trên khuôn mặt của Trần Kiều Ân hoàn toàn là chân thực chứ chẳng phải là cố tình diễn.

Phản ứng của cư dân mạng:

– Cảm giác lúc Trần Kiều Ân đẩy Trương Hàn ra không phải đang diễn mà là phản xạ tự nhiên khi đẩy một tên có vấn đề ra vậy.

– Khổ thân các diễn viên nữ, nhất là Trần Kiều Ân, nhìn mà nhức cái mắt thật sự.

– Cái đoạn hôn cổ xong lúc sụp xuống dưới cảm giác muốn áp vào người diễn viên nữ ấy. Nhìn mất cảm tình thật sự.

– Từ đầu nhìn ông Trương Hàn này đã không ưa gì rồi. Càng ngày càng thấy bệnh hoạn.

Thời gian qua, Trương Hàn đã phải nhận về không ít phản ứng tiêu cực từ khán giả cũng như truyền thông báo giới. Thậm chí, bộ phim Các Quý Ông Khu Đông Bát do anh tự sản xuất và đóng chính đã bị Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA) quyết định gỡ khỏi nền tảng do có nội dung phản cảm, thiếu nhân văn, coi thường phụ nữ.

Xem thêm:   4 lần phim Việt thay diễn viên giữa chừng gây tiếc nuối

Hành động trên của Tổng cục đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Hầu hết mọi người cho rằng đây là việc làm hợp lý và cần thiết để bảo vệ sự trong sạch của phim truyền hình nước nhà.

Theo Minh Hy (Saostar.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *