Thông gia ngõ hẹp tập 5: Gia đình ông Khôi đùng đùng dọn đồ đi khỏi nhà Phan giữa đêm

Mâu thuẫn liên tiếp, ông Khôi kéo vợ con rời khỏi homestay nhà Phan lúc nửa đêm.

Mở đầu tập 5 Thông gia ngõ hẹp, nhận ra hai gia đình có mâu thuẫn, cụ Thập cùng Mai chuẩn bị sẵn một “bữa cơm tâm linh” nhằm gắn kết mọi người cũng như thanh lọc cơ thể khiến gia đình Linh khó hiểu. 

Thông gia ngõ hẹp tập 5: Gia đình ông Khôi đùng đùng dọn đồ đi khỏi nhà Phan giữa đêm

Trong khi đó, ông Khôi nhẹ nhàng khuyên Phan hãy nói hết những bí mật mà anh và gia đình còn chưa tiết lộ, ngoài chuyện Mai là mẹ đơn thân. Ông nói: ”Dù là chưa phải một gia đình nhưng rõ ràng chúng ta đang sống chung trong một mái nhà nên cần có sự chân thành. Nhà nào cũng phải có một chuyện, bát đũa còn có lúc xô nhau, huống chi là người sống chung một mái nhà. Cho nên trong nhà có nhiều bí mật quá cũng là một bất ổn.

Nhà cháu có bao nhiêu bí mật thì cháu cứ nói hết một lèo bác nghe, bác biết. Ví dụ như chuyện làm mẹ đơn thân của chị Mai nhà cháu, hay là chuyện nhà không có gì ăn cả… Cháu cứ thoải mái chia sẻ, bác có khó khăn gì đâu”.

Nghe vậy, Phan ngập ngừng hé lộ chuyện bố mẹ mình đã ly hôn: ‘‘Thật ra, bố mẹ con…”.

Thông gia ngõ hẹp tập 5: Gia đình ông Khôi đùng đùng dọn đồ đi khỏi nhà Phan giữa đêm - 1

Cuối preview, không hiểu vì lý do gì mà cả gia đình ông Khôi đùng đùng xác đồ đạc đòi chuyển chỗ ở ngay trong đêm. Ra đến cửa họ bị cả nhà ông Phúc ngăn lại. Tuy nhiên tước sự cương quyết của ông Khôi, ông Phúc nói: “Để gia đình mình không hài lòng là lỗi của chúng tôi. Nhưng chúng tôi rất tôn trọng quyết định của anh chị“. Phan cũng lo lắng, cố thuyết phục bố vợ tương lai ở lại vì mọi người không thông thạo đường xá đi lại. Tuy nhiên, ông Khôi vẫn quyết định chuyển đi và nói: “Đường ở mồm ấy”.

Thông gia ngõ hẹp tập 5: Gia đình ông Khôi đùng đùng dọn đồ đi khỏi nhà Phan giữa đêm - 2

Tập 5 Thông gia ngõ hẹp lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối 30/9. 

Xem thêm:   Gara hạnh phúc tập 22: Khải liều mình cứu Sơn Ca khiến Trung 'trâu' ghen tuông, quyết bắt gà lấy lòng crush

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *