Gara hạnh phúc tập 22: Khải liều mình cứu Sơn Ca khiến Trung ‘trâu’ ghen tuông, quyết bắt gà lấy lòng crush

Ở tập 22 phim Gara hạnh phúc, chuyện tình cảm của bố mẹ Trung đã được hé lộ.

Trích đoạn preview tập 22 phim Gara hạnh phúc, Vân hốt hoảng kêu cứu khi thấy Sơn Ca rắn cắn khi đang chơi dưới suốt. Lúc này, Khải đang đứng ở trên bờ và anh đã lập tức lao xuống suối cứu Sơn Ca.

Đưa Sơn Ca lên bờ, Khải còn không ngần ngại dùng miệng hút nọc độc cho Sơn Ca. Hành động của Khải khiến Sơn Ca cảm động nhưng Trung ‘trâu’ thì ghen tị, anh chàng thể hiện thái độ khó chịu ra mặt.

Gara hạnh phúc tập 22: Khải liều mình cứu Sơn Ca khiến Trung 'trâu' ghen tuông, quyết bắt gà lấy lòng crush

Sau đó, Trung ‘trâu’ đã nghĩ cách để lấy lòng Sơn Ca. Vì vậy, dù rất sợ gà, ngay cả lông gà cũng sợ nhưng lần này Trung ‘trâu’ quyết tâm bắt gà để thịt đãi Sơn Ca. Hình ảnh “phó lãnh đạo” dùng một chiếc lồng che phía trước người như tấm lá chắn cùng loạt biểu cảm như thể đang “cầu trời khấn phật” của anh hứa hẹn sẽ khiến khán giả khó nhịn được cười.

Gara hạnh phúc tập 22: Khải liều mình cứu Sơn Ca khiến Trung 'trâu' ghen tuông, quyết bắt gà lấy lòng crush - 1

Đáng chú ý, Bảo dường như cũng bắt đầu triển khai kế hoạch “cưa cẩm” Vân. Bằng chứng là việc anh hỏi cô có muốn lấy con gà nào không để anh bắt hộ. Đến khi Vân trả lời con nào cũng được, Bảo thậm chí đòi bắt hết gà nhà Trung.

Gara hạnh phúc tập 22: Khải liều mình cứu Sơn Ca khiến Trung 'trâu' ghen tuông, quyết bắt gà lấy lòng crush - 2
Gara hạnh phúc tập 22: Khải liều mình cứu Sơn Ca khiến Trung 'trâu' ghen tuông, quyết bắt gà lấy lòng crush - 3

Nhiều năm liền có khúc mắc với bố liên quan tới cái chết của mẹ, Trung cuối cùng biết được câu chuyện đằng sau sự ra đi của mẹ. Mẹ kế giải thích rằng bố mẹ anh lấy nhau do mai mối, không có tình yêu. Năm Trung 18 tuổi, mẹ bỏ đi rất lâu.

Xem thêm:   Đóng có 2 cảnh cameo, Doãn Quốc Đam đã trở thành 'con ghẻ' của đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc

Mẹ kế khổ tâm vì hai bố con bất hòa, thậm chí còn định dọn ra ngoài ở trong thời gian Trung về chơi nhà nên đã nói ra sự thật mong Trung không còn hiểu lầm bố. “Bố nói với con rằng mẹ đi học nhưng thật ra không phải. Bà ấy gặp được người bà ấy yêu, trở về để ly dị nhưng bố con không chịu. Cả nhà không đồng ý”, mẹ kế kể. Năm đó Trung thi đại học, vì không muốn con trai bị ảnh hưởng tâm lý nên bố Trung đã âm thầm giấu kín mọi chuyện, chịu đựng sự hiểu lầm, ghét bỏ của con trai. 

Cũng trong lúc đó, bố Trung mới gặp người vợ hiện tại. Tuy nhiên, bà chẳng hề hay biết ông là người đã có gia đình. Rõ ràng, cả bố lẫn mẹ kế Trung đều không hề có lỗi. Ban đầu Trung cảm thấy khó tiếp nhận sự thật này. Thế nhưng tin rằng, hạnh phúc sẽ sớm gõ cửa gia đình anh.

Gara hạnh phúc tập 22: Khải liều mình cứu Sơn Ca khiến Trung 'trâu' ghen tuông, quyết bắt gà lấy lòng crush - 4

 Gara hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *