Chàng Lúa lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, Tóc Tiên xứng đáng với cup Tai vàng

Tóc Tiên đã nhận ra Chàng Lúa ngay từ vòng thi đầu tiên.

Tập 11 Ca Sĩ Mặt Nạ là bảng đấu giữa 3 nhân vật mascot bao gồm Phượng Hoàng Lửa – Hươu Thần – Chàng Lúa. Nhận tỉ số bình chọn thấp nhận, Chàng Lúa buộc phải cởi mặt nạ lộ diện. Đúng như nhiều khán giả dự đoán ngay từ tập 1, Chàng Lúa không ai khác chính là ca sĩ Tăng Phúc. Trước đó, anh đã có màn battle với Hươu Thần ca khúc Rung động cực đỉnh khiến Trấn Thành gợi ý cả 2 nên cho ra single.

Chàng Lúa lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, Tóc Tiên xứng đáng với cup Tai vàng

Chàng Lúa lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, Tóc Tiên xứng đáng với cup Tai vàng - 1
“Chàng Lúa” Tăng Phúc lộ diện

Màn lộ diện của Tăng Phúc đã giúp Tóc Tiên – người có đáp án đúng duy nhất từ vòng đầu nhận thêm 1 điểm, tiến gần hơn đến chiếc cúp Tai vàng. Giọng hát của Tăng Phúc đặc trưng đến độ Phan Mạnh Quỳnh – khách mời chỉ vừa tham gia tập phát sóng tuần này cũng đã nhận ra ngay khi theo dõi phần trình diễn của anh.

Lê Hiếu và Đức Phúc cũng đưa ra câu trả lời là Tăng Phúc. Riêng Trấn Thành dù đã nhận ra Chàng Lúa sau nhiều vòng thi nhưng đáp án mà anh ghi tại vòng đầu tiên lại là Thanh Duy.

Dù biết khi tham gia chương trình sẽ phải dành nhiều thời gian ghi hình hơn, bỏ lỡ mất một số lời mời đi hát ở các địa điểm nhưng Tăng Phúc vẫn muốn tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ để xem khán giả có nhận ra giọng hát của mình khi giấu mặt hay không. Anh cũng bày tỏ niềm vinh hạnh khi được đứng chung sân khấu với nhiều “bậc tiền bối” có chất giọng khủng.

Xem thêm:   'Confidential Assignment 2' lập kỷ lục tại phòng vé Hàn Quốc

Chàng Lúa lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, Tóc Tiên xứng đáng với cup Tai vàng - 2

Chàng Lúa lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, Tóc Tiên xứng đáng với cup Tai vàng - 3

Chàng Lúa lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ, Tóc Tiên xứng đáng với cup Tai vàng - 4

Là một màu sắc độc đáo luôn có cách chọn bài hát riêng và đầy bất ngờ, việc phải chia tay nhân vật Chàng Lúa – Tăng Phúc sẽ để lại nhiều nuối tiếc cho các khán giả và các cố vấn.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *