Đấu Trí tập 57: Boss giấu mặt chính là bố vợ tương lai của Vũ?

Trong tập 57 Đấu trí, chân dung “boss” đứng sau thế lực ngầm tỉnh Đông Bình dần lộ diện.

Mở đầu preview Đấu Trí tập 57, biết chuyện chồng cho Trần Hoàng cổ phần của Vân Long, vợ Hoàng Đức truy hỏi lý do. Đức nổi cáu với vợ vì luôn quan tâm, o bế quá mức một ông chú đã ngoài 60 tuổi. “Việc quan trọng của em bây giờ là thằng Thái, là anh”, Đức quát. Vợ Hoàng Đức không muốn tranh cãi thêm.

Đấu Trí tập 57: Boss giấu mặt chính là bố vợ tương lai của Vũ?
Đấu Trí tập 57: Boss giấu mặt chính là bố vợ tương lai của Vũ? - 1

Vũ đồng ý với lời đề nghị của Đông cho bữa tối riêng tư để nói chuyện, đưa ra những thoả thuận . Cụ thể, trong buổi gặp, Đông chia sẻ: “Nếu anh tin tôi, tôi sẽ chỉ cho anh thấy đâu là kẻ chủ mưu”. Nghe đề nghị của Đông, Vũ nhớ lại đoạn ghi âm được Lam ghi lén đoạn Đông nói chuyện điện thoại với nội dung: “Boss nghe nói, có người giở trò sau lưng”.

Đấu Trí tập 57: Boss giấu mặt chính là bố vợ tương lai của Vũ? - 2

Sau ghi cân nhắc, Vũ đã hỏi Đông: “Boss là ai?”. Đáp lời, Đông yêu cầu: “Tôi cần một sự bảo đảm”. Hiểu ý của người đối diện, Vũ tiếp tục hỏi: “Anh đang cần một chỗ dựa, hay là muốn tìm một lối thoát”. Trả lời thẳng vào vấn đề, Đông nói: “Tôi cần sự đảm bảo về tính mạng và tất cả quyền lợi của tôi đã đầu tư vào Đông Bình”.

Đấu Trí tập 57: Boss giấu mặt chính là bố vợ tương lai của Vũ? - 3

Chiến lộ rõ tình ý với Linh. Họ đóng giả là đôi yêu nhau để thực hiện nhiệm vụ trinh sát. Chiến muốn dẫn Linh tới một nơi “tuy hơi tối nhưng rất thú vị” để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Linh vẫn cứng rắn không bị hạ gục bởi những câu trêu đùa của đồng nghiệp.

Xem thêm:   Ngô Kiến Huy được khen ngợi vì loạt hành động ấm áp
Đấu Trí tập 57: Boss giấu mặt chính là bố vợ tương lai của Vũ? - 4
Đấu Trí tập 57: Boss giấu mặt chính là bố vợ tương lai của Vũ? - 5

 Đấu Trí lên sóng lúc 21h thứ 2 – thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *