Quỳnh Kool tiết lộ Sơn Ca còn gặp nhiều biến cố trong chặng cuối phim Gara Hạnh Phúc

Theo như lời của Quỳnh Kool, trong những tập cuối cùng, Sơn Ca sẽ còn phải trải qua nhiều biến cố.

Bộ phim Gara hạnh phúc đang dần đi đến chặng cuối với nhiều diễn biến hấp dẫn, khó đoán. Mới đây, diễn viên Quỳnh Kool đã có cuộc phỏng vấn ngắn trên VTV, chia sẻ về những tình tiết trong những tập cuối.

Theo đó, Quỳnh Kool chia sẻ về nhật vật của mình: ‘Như mọi người đã biết thì Sơn Ca là cô gái có quá nhiều biến cố trong cuộc sống. Tất cả những gì cô ấy đã trải qua từ bé đến lớn nếu như một người bình thường có lẽ sẽ rất đau khổ, yếu đuối. Thế nhưng, Sơn Ca càng tỏ ra mạnh mẽ lại càng khiến cho Quỳnh cảm thấy rất thương nhân vật của mình và chính điều đó khiến mình đồng cảm được. Về sau, Sơn Ca sẽ còn xảy ra rất nhiều biến cố nữa nhưng Quỳnh chưa thể tiết lộ hết được’.

Quỳnh Kool tiết lộ Sơn Ca còn gặp nhiều biến cố trong chặng cuối phim Gara Hạnh Phúc

Trong suốt những tập lên sóng, Sơn Ca đã phải đối mặt với qua nhiều biến cố và khó khăn trong cuộc sống. Trong tập lên sóng tối nay, bố Sơn Ca đã bị công an tới tận nhà bắt đi. Trước khi đi, bố Sơn Ca dặn con gái phải bán nhà, trả hết nợ cho mình để người ta làm đơn bãi nại. ‘Mày nhớ là phải cứu bố đấy nghe chưa?’ – ông Sơn nói.

Quỳnh Kool tiết lộ Sơn Ca còn gặp nhiều biến cố trong chặng cuối phim Gara Hạnh Phúc - 1
Quỳnh Kool tiết lộ Sơn Ca còn gặp nhiều biến cố trong chặng cuối phim Gara Hạnh Phúc - 2

Khán giả cho rằng đây cũng là một trong những biến cố tiếp theo của Sơn Ca trong những tập còn lại. Rất có thể, ngoài số nợ 200 triệu cầm cố nhà để chữa bệnh cho ông, Sơn Ca sẽ tiếp tục phải tìm cách kiếm tiền, xoay sở để trả nợ cho người cha của mình.

Xem thêm:   MV mới của Hương Giang 'bay màu' khỏi Youtube sau gần 2 tuần ra mắt

Đón xem Gara hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *