Ngô Kiến Huy được khen ngợi vì loạt hành động ấm áp

Ngô Kiến Huy không hổ danh là một trong những thành viên đông fan nhất trong đội hình 2 Ngày 1 Đêm.

Những năm gần đây, Ngô Kiến Huy trở thành gương mặt thường xuyên góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình với đủ vai trò từ MC đến thành viên của show thực tế. Ở 2 Ngày 1 Đêm, nam nghệ sĩ đa năng của Vbiz cũng được người hâm mộ yêu mến vì sự duyên dáng, luôn quan tâm đồng đội. Nhiều hành động ấm áp, khéo léo của Ngô Kiến Huy trong chương trình càng giúp anh nhận được sự yêu mến của khán giả truyền hình.

Ngô Kiến Huy được khen ngợi vì loạt hành động ấm áp

Còn nhớ trong chặng hành trình ở đảo Lý Sơn, lo sợ Lê Dương Bảo Lâm chịu đau vì “đặt cược” 35 cái búng trán từ đội đối thủ, Ngô Kiến Huy đã đòi bỏ cuộc dù đã nhịn đói cả ngày: “Bỏ đi em, quá lắm rồi, 35 cái là bầm đó”.

Cũng tại đây, Lê Dương Bảo Lâm – Kiều Minh Tuấn cãi nhau dữ dội để tổ chức tiệc mừng sinh nhật bất ngờ cho Ngô Kiến Huy. Không biết kế hoạch của đồng nghiệp, “chàng Bắp” đã ra sức can ngăn 2 thành viên khi nhận thấy bầu không khí căng thẳng. Dù nhiều lần bị Kiều Minh Tuấn đẩy ra, Ngô Kiến Huy vẫn nhẹ nhàng, bình tĩnh khuyên can: “Thôi mà, anh em với nhau. Bỏ đi, mỗi người nhịn 1 câu”. Cách xử lý tình huống thông minh, tinh tế của giọng ca Truyền Thái y đã tạo được nhiều thiện cảm với khán giả.

Xem thêm:   Những mỹ nhân gây tiếc nuối khi thất bại ở Miss Grand Vietnam 2022

Ngô Kiến Huy được khen ngợi vì loạt hành động ấm áp - 1

Ngô Kiến Huy được khen ngợi vì loạt hành động ấm áp - 2
Ngô Kiến Huy khuyên Lê Dương Bảo Lâm ra ngoài để bớt nóng giận, nhắc Kiều Minh Tuấn hít thở sâu lấy lại bình tĩnh
Ngô Kiến Huy được khen ngợi vì loạt hành động ấm áp - 3
Ngô Kiến Huy một mình ăn hết 2 phần dưa hấu, nhường vỏ sạch nhất cho HIEUTHUHAI vì sợ cậu em dơ đầu

Ngô Kiến Huy cũng ga lăng hết mực khi thấy khách mời nữ rơi vào “cảnh khổ”. Điển hình, trong chặng Ninh Bình lên sóng tuần trước, đội Thúy Ngân vì thua cuộc nên phải chịu cảnh không được chăn ấm, nệm êm. Trầy trật mãi mới giành được vé ngủ sướng, Ngô Kiến Huy sau cùng lại quyết định nhường cơ hội này cho Thúy Ngân vì lo lắng cho khách mời nữ.

Ngô Kiến Huy được khen ngợi vì loạt hành động ấm áp - 4
Ngô Kiến Huy nhường suất “ngủ sướng” cho Thúy Ngân

Từ Running man Việt đến 2 ngày 1 Đêm, Ngô Kiến Huy luôn gây ấn tượng nhờ những hành động nhẹ nhàng, ấm áp và tình cảm. Đó cũng là lý do nam nghệ sĩ luôn được khán giả dành nhiều tình cảm trong thời gian qua.

Theo Đan Thư (Phụ Nữ Việt Nam)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *