Black Panther 2 xoay quanh đại chiến Wakanda – Talokan

Trong trailer mới của ‘Black Panther: Wakanda Forever’, các fan được chứng kiến một Wakanda tiếc thương vì cái chết của vị vua nhưng vẫn vững vàng và sẵn sàng đối mặt kẻ thù nguy hiểm.

Sự ra đi đột ngột của tài tử Chadwick Boseman năm 2020 không chỉ khiến người hâm mộ đau lòng mà còn lo lắng cho tương lai của Black Panther trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Tuy nhiên, hãng phim không tìm diễn viên mới, thay vào đó là viết tiếp di sản của nhân vật T’Challa.

Trailer mở đầu với không khí bi thương và u ám. Đó là những hình ảnh về phong tục tang lễ của người châu Phi. Toàn vương quốc Wakanda đau buồn vì cái chết của vị vua T’Challa tức chiến binh Báo Đen.

Black Panther 2 xoay quanh đại chiến Wakanda - Talokan

Trailer tập trung vào những hình ảnh cuộc chiến giữa Wakanda và vương quốc dưới biển Talokan của Namor (Tenoch Huerta). Trong nguyên tác truyện tranh, vùng đất này lấy cảm hứng từ Tlālōcān – cõi âm của thần thoại Aztec do thần mưa Tlāloc cai trị. Namor là vua kiêm vị thần của Talokan. Anh có khả năng bay lượn bằng đôi cánh trên mắt cá chân và trò chuyện với các sinh vật biển. Ngoài ra, Namor sở hữu siêu tốc độ, sức mạnh, sức bền, thao túng nước hay kháng lửa.

Namor dường như từng gặp phải tổn thương lớn trong quá khứ khiến anh mang thù hận với người trên mặt đất. Đụng độ với Wakanda chỉ là bước đầu trong một kế hoạch to lớn hơn. Hai quốc gia sở hữu công nghệ cao bậc nhất MCU sẽ mang đến một cuộc chiến hoành tráng nhưng kéo dài vô tận với nhiều mất mát. Thế nhưng, mâu thuẫn giữa Talokan và Wakanda khả năng cao còn liên quan đến một thế lực thứ 3 cùng hàng loạt bí mật nào đó.

Xem thêm:   Giải mã sức hút Ca Sĩ Mặt Nạ: Âm nhạc làm cốt lõi và dàn thí sinh thực lực vượt lên mọi chiêu trò?

Qua trailer, người xem được chiêu đãi nhiều cảnh hành động mãn nhãn khi cả hai phe phô diễn hết những vũ khí xịn sò nhất của mình. Những chiếc tàu chiến của Wakanda và Talokan đụng độ trên bầu trời trong khi nước biển nhấn chìm tất cả dưới mặt đất.

Đoạn phim cũng tiết lộ nhân vật Riri Williams (Dominique Thorne) với bộ giáp Ironheart. Cô được kỳ vọng trở thành người kế thừa xứng đáng của Iron Man/Tony Stark (Robert Downey Jr.) trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Phần hai Black Panther, dự kiến ra mắt tháng 11.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *