Ra vẻ ‘đá xoáy’ Miss Grand Vietnam, Hoa hậu Diễm Hương cố tình lợi dụng cuộc thi để nổi tiếng ké?

Ra vẻ ‘đá xoáy’ Miss Grand Vietnam, Hoa hậu Diễm Hương cố tình lợi dụng cuộc thi để nổi tiếng ké?

Đêm chung khảo của cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022) chính thức khép lại với nhiều hoạt động mang tính giải trí cao. Điển hình nhất là màn hô tên “chấn động” đã khiến nhiều người đặc biệt quan tâm. Trong đó, nhiều sao Việt đã có động thái được cho là “đá xoáy” cuộc thi.

Ra vẻ 'đá xoáy' Miss Grand Vietnam, Hoa hậu Diễm Hương cố tình lợi dụng cuộc thi để nổi tiếng ké?

Cụ thể người đẹp đã có một dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Ở một khía cạnh còn cổ hủ, tôi thực sự phần hô tên bản thân hay quốc gia là thể hiện vừa đủ toát lên nét đặc biệt riêng của cá thể đại diện đó. Với nhiều biến tấu đa dạng hiện nay, tôi thấy Hoa hậu như một sự… khó hiểu!”. Ngay lập tức, phát ngôn của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã bị cộng đồng nhan sắc chỉ trích.

Ra vẻ 'đá xoáy' Miss Grand Vietnam, Hoa hậu Diễm Hương cố tình lợi dụng cuộc thi để nổi tiếng ké? - 1

Sau đó, Diễm Hương tiếp tục bị tố lợi dụng Miss Grand Vietnam đã có sức ảnh hưởng để “ké fame” vì một hành động khó hiểu. Cô đã tham gia vào các diễn đàn sắc đẹp (chủ yếu nội dung liên quan đến hoa hậu) để kêu gọi mọi người “follow” kênh TikTok của mình.

Ra vẻ 'đá xoáy' Miss Grand Vietnam, Hoa hậu Diễm Hương cố tình lợi dụng cuộc thi để nổi tiếng ké? - 2
Nàng hậu sinh năm 1990 bị cư dân mạng chụp màn hình bình luận “kêu gọi” của cô. Nhiều người cho rằng tên tuổi của cô đã không còn nổi bật nên người đẹp cố tình làm vậy để lôi kéo sự chú ý từ truyền thông.

Xem thêm:   Slime là gì? Cách làm và Cách chơi slime

Hành động của Hoa hậu Diễm Hương như “châm dầu vào lửa” khiến cô liên tục xuất hiện trong các bài đăng trên diễn đàn sắc đẹp Việt. Sau đó, người đẹp đã xoá dòng trạng thái “đá xoáy” Miss Grand Vietnam để tránh gặp thêm nhiều rắc rối.

Theo Thanh Anh (Saostar.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *