Thông gia ngõ hẹp tập 4: Cụ Thập lục tung tủ quần áo của ông Phúc để tóm con dâu

Trong tập 4 Thông gia ngõ hẹp, nghi ngờ con trai giấu con dâu trong phòng, cụ Thập nằng nặc đòi khám phòng ông Phúc.

Từ ngày tiếp đón gia đình Linh, ông Phúc luôn tìm mọi cách che giấu hoàn cảnh gia đình. Mai cảm thấy khó chịu khi bố như vậy.

Trong trích đoạn tập 4 Thông gia ngõ hẹp, ông Phúc xin lỗi bố mẹ Linh vì cụ Thập đã gây ra chuyện gì đó khiến Linh hiểu lầm. Ông Khôi cười khẩy có ý mỉa mai gia đình ông Phúc. Bà Lâm Anh nói chồng nên bỏ qua chuyện này vì cũng không gì to tát.

Thông gia ngõ hẹp tập 4: Cụ Thập lục tung tủ quần áo của ông Phúc để tóm con dâu

Nhân dịp này, Mai lại muốn nói sự thật về gia đình này cho bố mẹ Linh nghe. Mặc cho bố ngăn cản, Mai vẫn quyết tâm kể hết mọi chuyện. Bố Linh khen chị gái Phan thẳng thắn và muốn nghe xem Mai nói chuyện gì.

Trong một diễn biến khác, Phan luôn tìm cớ để làm nũng Linh. Khi cả hai đang quấn quýt thì bà nội Phan – cụ Thập bước vào nói Linh phải đánh gió cho Phan. Linh sững người vì cô không biết phải đánh gió như thế nào. Cụ Thập bắt Phan cởi áo để đánh gió cho hết… đau bụng.

Định làm mẫu cho Linh nhưng rồi cụ Thập nghĩ lại bảo Linh và Phan tự chăm sóc nhau. Cụ Thập nói Linh và Phan cứ tự nhiên và còn đóng cửa phòng hộ.

Xem thêm:   Giải mã sức hút Ca Sĩ Mặt Nạ: Âm nhạc làm cốt lõi và dàn thí sinh thực lực vượt lên mọi chiêu trò?

Thông gia ngõ hẹp tập 4: Cụ Thập lục tung tủ quần áo của ông Phúc để tóm con dâu - 1

Ở một diễn biến khác, Cụ Thập vẫn nghi ngờ con trai giấu con dâu trong nhà nên yêu cầu vào khám phòng ông Phúc. Lần này cụ Thập yêu cầu con trai mở tủ quần áo để kiểm tra và rất thắc mắc vì chỉ thấy quần áo trong đó. 

Thông gia ngõ hẹp tập 4: Cụ Thập lục tung tủ quần áo của ông Phúc để tóm con dâu - 2

Tập 4 Thông gia ngõ hẹp lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối 29/9. 

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *