Đấu Trí tập 53: Lam gặp nguy hiểm

Tập 53 phim Đấu Trí tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn.

Lam vốn nghi ngờ Đông nên đã nghĩ ra cách đặt máy ghi âm lén ở phòng làm việc của Đông. Nhờ vậy, Lam đã nghe được một cuộc hội thoại quan trọng. Lam cho Vũ nghe đoạn ghi âm và cho rằng Đông đang gài bẫy dượng Hùng.

Tuy nhiên, trong trích preview Đấu Trí tập 53, Đông chợt nhận ra phòng làm việc của mình tại công ty Hùng Đơn có gì đó khác lạ. Vì thế, Đông đã kiểm tra hình ảnh từ chiếc camera giấu kín mà anh ta đặt bí mật ở khu vực bàn làm việc. Qua đó, Đông phát hiện ra Lam đã lén vào phòng mình đặt máy ghi âm. Chắc hẳn, Đông sẽ không để yên cho Lam.

Đấu Trí tập 53: Lam gặp nguy hiểm
Đấu Trí tập 53: Lam gặp nguy hiểm - 1

Không chỉ Lam mà cả Vũ cũng gặp rắc rối. Chuyện của anh rể khiến Vũ bị liên lụy. Vì ngỏ lời nhờ giúp đỡ nhưng bị em rể từ chối, Thiện trút giận lên vợ. Thiện về nhà đập phá đồ đạc, cáu gắt đòi mẹ gọi vợ về gấp. Thiện mắng cả vợ và em rể vì cho rằng Vũ “thấy chết không cứu”.

Đấu Trí tập 53: Lam gặp nguy hiểm - 2

Cuộc sống của Hoa ở nhà chồng không hề hạnh phúc vì Thiện có thói gia trưởng, bất tài. Hoa phải chịu đựng thêm sự hà khắc của gia đình chồng.

Thấy nhờ anh rể Vũ không hiệu quả, ‘những người ở trên’ Hiếu Mobile đến gặp trực tiếp Vũ để có lời. Tuy nhiên Vũ từ chối thẳng thừng: “Tôi sẽ không thực hiện yêu cầu của các anh. Hơn nữa vụ án đã được cấp trên chỉ đạo và giám sát thực hiện nên việc anh đang làm với tôi là hoàn vô ích”. 

Đấu Trí tập 53: Lam gặp nguy hiểm - 3
Đấu Trí tập 53: Lam gặp nguy hiểm - 4
Đấu Trí tập 53: Lam gặp nguy hiểm - 5

Khi Vũ tuyên bố “không có gì là ngoại lệ” thì người này khẳng định “không có gì là không thể”. Vũ hỏi: “Rốt cuộc là các anh có thể tác động được đến cấp nào?”, người này đáp cấp nào không quan trọng, quan trọng là phải có Vũ mới được. Khi Vũ từ chối, người này tiếp tục: “Anh có nghĩ đến chị gái của mình không?”.  

Đấu trí lên sóng lúc 21h thứ 2 – thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Xem thêm:   Phim gây tranh cãi của H'Hen Niê tranh giải tại Oscar 2023, Cục Điện ảnh lên tiếng

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *