Đấu trí tập 54: Cả nhà đại uý Vũ bị đe doạ, Phong gặp Thạo ‘sói’ tìm kẻ chủ mưu

Trong tập 54 Đấu Trí, Phong gặp Thạo ‘sói’ để điều tra kẻ đã xúc phạm bố của Vũ.

Thấy gia đình Vũ bị kẻ xấu đe dọa, Phong không thể ngồi yên, nhất là khi bố Vũ – một liệt sĩ hy sinh trong thời bình bị kẻ xấu vẽ bậy lên ảnh.

Trong preview Đấu Trí tập Phong đã gặp Thạo “sói” yêu cầu: “Tìm ra thằng nào vẽ bậy lên mặt người đã khuất“. Biết Thạo chính là người được sai làm việc này nên Phong dọa tiếp, đích thân Thủ trưởng cơ quan công an ra lệnh tìm ra thằng nào gây ra vụ này. Đại úy còn dọa những thằng báng bổ người đã khuất, không có kết cục tốt đẹp.

Đấu trí tập 54: Cả nhà đại uý Vũ bị đe doạ, Phong gặp Thạo 'sói' tìm kẻ chủ mưu
Đấu trí tập 54: Cả nhà đại uý Vũ bị đe doạ, Phong gặp Thạo 'sói' tìm kẻ chủ mưu - 1

Bên cạnh đó, có thể Phong và Vũ còn biết Thạo chính là kẻ được sai khiến để cố tình lôi kéo cho Thiện – anh rể của Vũ vi phạm.

Trước đó, Vũ không thỏa hiệp với kẻ xấu nên đã bị các đối tượng ném gà chết kèm bức ảnh gia đình vào trong cổng. Mẹ Vũ nhìn thấy bức ảnh trong đó khoanh tròn vào mặt người chồng đã khuất của mình khiến bà choáng váng, đứng không vững. Bà luôn muốn chuyển nghề vì lo sợ một ngày Vũ lại có thể gặp nguy hiểm.

Ở một diễn biến khác, các trinh sát đã tìm ra địa điểm tổ chức cuộc họp nhóm bí mật do Hoàng Đức có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong tỉnh. Tuy nhiên nhóm lợi ích bắt đầu có dấu hiệu xung đột khi các nhà đầu tư vào dự án bất động sản Hoà Vân bức xúc vì Đức công bố dự án này vào diện quy hoạch trọng điểm khiến họ có nguy cơ mất trắng. Tuy nhiên Đức không vừa, cho rằng đó là hậu quả của việc phân lô bán nền, thu mua đất của dân với giá 1 bát phở nhưng bán ra với giá 1 cây vàng. 

Xem thêm:   Gara hạnh phúc tập 25: Khải trọng thương, lão Phi bị truy nã, Vân gặp nguy hiểm
Đấu trí tập 54: Cả nhà đại uý Vũ bị đe doạ, Phong gặp Thạo 'sói' tìm kẻ chủ mưu - 2
Đấu trí tập 54: Cả nhà đại uý Vũ bị đe doạ, Phong gặp Thạo 'sói' tìm kẻ chủ mưu - 3
Đấu trí tập 54: Cả nhà đại uý Vũ bị đe doạ, Phong gặp Thạo 'sói' tìm kẻ chủ mưu - 4

Đấu Trí lên sóng lúc 21h thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *