Gara hạnh phúc tập 25: Khải trọng thương, lão Phi bị truy nã, Vân gặp nguy hiểm

Trong tập 25 Gara hạnh phúc, lão Phi đã trốn thoát khỏi cuộc vây bắt của công an.

Trong tập 25 phim Gara Hạnh Phúc, sau bữa tiệc sinh nhật vui vẻ của Vân, Khải âm thầm quyết định đi gặp lão Phi, lấy mạng đổi mạng để Vân và các anh em trong gara được sống bình yên. Trước đó, Khải đã âm thầm làm thủ tục sang nhượng gara cho Trung, làm sổ tiết kiệm cho Vân bằng tốt cả số tiền Khải có.

Khải nói với Vân rằng ra ngoài có chút việc nhưng sau đó Vân sốt ruột nên nhờ Trung gọi điện cho Khải. Lúc này cả hai mới phát hiện Khải để điện thoại ở nhà kèm bức thư nói với Vân rằng anh ra nước ngoài bởi chỉ cần Khải không có ở đây, kẻ thù sẽ không đến làm phiền mọi người.

Gara hạnh phúc tập 25: Khải trọng thương, lão Phi bị truy nã, Vân gặp nguy hiểm

Tuy nhiên, Vân biết chắc chắn Khải đang nói dối và bắt Trung đi tìm anh trai. Tại gara, Trung và các anh em vô cùng lo lắng khi biết Khải một mình đi đương đầu với lão Phi.

Lúc này, Khải đến gặp lão Phi và bị nhóm đàn em của lão đánh một trận ‘thừa sống thiếu chết’. Khi Khải tỉnh lại, lão Phi ra thẳng điều kiện cho Khải rằng chỉ cần vận chuyển trót lọt 3 chuyến hàng trắng cho lão, lão hứa sẽ để tha cho Vân và anh em bạn bè của Khải.

Gara hạnh phúc tập 25: Khải trọng thương, lão Phi bị truy nã, Vân gặp nguy hiểm - 1

Bề ngoài, Khải vờ như chấp nhận nghe theo lão Phi nhưng anh đã âm thầm báo công an từ lâu. Trong ngày chuyển hàng, công an đã ập vào bắt cả băng nhóm nhưng lão Phi lại nhanh chóng trốn thoát. Trong lúc đang cùng cảnh sát truy đuổi lão Phi, Khải đã bị hắn bắn vào bụng dẫn đến trọng thương.

Xem thêm:   Lộ kết phim Gara hạnh phúc: Khải âm thầm báo cảnh sát giăng lưới tóm gọn lão Phi?

Gara hạnh phúc tập 25: Khải trọng thương, lão Phi bị truy nã, Vân gặp nguy hiểm - 2

Gara hạnh phúc tập 25: Khải trọng thương, lão Phi bị truy nã, Vân gặp nguy hiểm - 3

Khải gặp nạn khiến mọi người như ‘ngồi trên đống lửa’. Vân dù đang truyền nước do suy kiệt cơ thể nhưng vẫn nghe lời lão Phi đi chùa cầu bình an cho anh trai. Vì tưởng lão Phi là ‘chú Thanh’ tốt bụng đã nhiều lần giúp đỡ mình nên Vân không mảy may nghi ngờ rằng đây là một cái bẫy mà kẻ thù giăng ra cho mình. Cô đi cầu nguyện và trong lúc đang nói chuyện với lão Phi, Vân nhận tin Khải tỉnh lại, cô vui mừng báo tin này cho lão Phi. 

Thông tin này khiến lão Phi cay cú. Trong lúc Vân không để ý, lão Phi đã bịt thuốc mê và đưa cô đi. 

Gara hạnh phúc tập 25: Khải trọng thương, lão Phi bị truy nã, Vân gặp nguy hiểm - 4

Gara hạnh phúc tập 25: Khải trọng thương, lão Phi bị truy nã, Vân gặp nguy hiểm - 5

Đón xem Gara Hạnh Phúc tập 26 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *