Đấu trí tập 50: Trùm buôn lậu quá cao tay làm công an trở tay không kịp

Tập 50 Đấu Trí tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn quanh vụ buôn lậu của TN Mobile.

Dù bắt được Hiếu, công an vẫn không dễ gì triệt phá được đường dây buôn lậu điện thoại ở Đông Bình. Trong tập 50 phim Đấu trí, Hiếu cùng đồng bọn nhanh tay xóa sạch mọi dữ liệu trên hệ thống để che giấu hành vi phạm tội. Hệ thống quản lý dạng kim tự tháp ngược của TN Mobile cho phép xóa trắng mọi dữ liệu chỉ trong thời gian ngắn.

Đấu trí tập 50: Trùm buôn lậu quá cao tay làm công an trở tay không kịp

Đồng bọn của Hiếu thuê hacker và dặn trước người này chuẩn bị tâm lý vì “có thể phải vào trại”, nếu bị bắt cứ khai là làm theo đơn đặt hàng, không biết ai đứng sau chỉ đạo. Đó là lý do Hiếu tỏ ra bình tĩnh khi làm việc với công an. Lần này, công an tỉnh Đông Bình chậm một bước. Hiếu đắc ý, chối bay mọi trách nhiệm và nói “chuyện này không liên quan đến tôi”.

Đấu trí tập 50: Trùm buôn lậu quá cao tay làm công an trở tay không kịp - 1

Chủ tịch Phát gọi điện chất vấn Đức về vụ việc TN Mobile. Đức nói vừa mới biết chuyện và đang trên đường đi giải quyết. “Mới biết tin à? Các cậu làm ăn tắc trách như thế à”, chủ tịch Phát mắng. “Việc này do Cục cảnh sát kinh tế chủ trì nên em cũng bị bất ngờ”, Đức cãi. Ông Phát điên tiết nói Đức bày rác thì lo mà dọn, đừng để liên quan đến tỉnh.

Đấu trí tập 50: Trùm buôn lậu quá cao tay làm công an trở tay không kịp - 2
Đấu trí tập 50: Trùm buôn lậu quá cao tay làm công an trở tay không kịp - 3

Để tuột khỏi tay con mồi lớn, Vũ thất vọng ra mặt và tự trách mình, cho rằng nếu phối hợp tốt hơn thì đã có thể chặn đứng vụ này. Phong nói: “Trách ông thì cũng trách cả tôi luôn”. Cả hai đã trích xuất camera nhưng chưa tìm thấy manh mối và đang cho rà soát lại. Tuy nhiên Vũ vẫn quyết tâm lần ra manh mối.

Xem thêm:   Đấu trí tập 52: Đại úy Vũ bị anh rể mắng 'chắc lép'
Đấu trí tập 50: Trùm buôn lậu quá cao tay làm công an trở tay không kịp - 4
Đấu trí tập 50: Trùm buôn lậu quá cao tay làm công an trở tay không kịp - 5

Đấu Trí lên sóng lúc 21h thứ 2 – thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *