Trì Trọng Thụy tái hiện hình ảnh Đường Tăng sau 40 năm

Diễn viên Trì Trọng Thụy tái hiện hình ảnh Đường Tăng cách đây 40 năm trong bộ phim “Đại mộng tây du: Ngũ Hành Sơn”, khởi chiếu từ 23/9.

Ở tuổi 70, Trì Trọng Thụy quay trở lại màn ảnh với vai phụ trong bộ phim Đại mộng tây du: Ngũ Hành Sơn. Tạo hình Đường Tam Tạng của nam diễn viên không khác biệt so với tác phẩm kinh điển quay năm 1982 của đạo diễn Dương Khiết.

Sohu cho biết Trì Trọng Thụy chỉ xuất hiện trong ít phút cuối của bản phim nhưng khiến người xem tò mò. Phân đoạn ông mặc áo cà sa, cưỡi bạch mã, gỡ bỏ lá bùa có sáu chữ vàng “Úm Ma Ni Bát Mê Hồng” cứu Mỹ hầu vương bị đày 500 năm dưới dãy núi Ngũ Hành.

Trì Trọng Thụy tái hiện hình ảnh Đường Tăng sau 40 năm

Trì Trọng Thụy tái hiện hình ảnh Đường Tăng sau 40 năm - 1
Hình ảnh Trì Trọng Thụy trên phim được chỉnh sửa nhiều nhưng khó giấu đi dấu hiệu tuổi tác. Ảnh: CMH.

Bên cạnh đó, không ít khán giả cảm thấy như bị lừa vì Trì Trọng Thụy chỉ diễn vai khách mời, trong khi nhà sản xuất đặt hình tài tử 70 tuổi ở vị trí trung tâm poster, lấn át dàn chính. Một số chỉ trích nam diễn viên không biết giữ hình ảnh vai diễn để đời khi nhận lời đóng bộ phim có nội dung nhạt nhẽo.

Trong bản Tây du ký 1986 , có ba diễn viên đảm nhận vai Đường Tam Tạng. Trì Trọng Thụy là người được đạo diễn Dương Khiết lựa chọn thay thế cuối cùng sau khi Uông Việt và Từ Thiếu Hoa lần lượt rút lui. Theo Sina, trong ba diễn viên ngày ấy chỉ riêng Trì Trọng Thụy khác biệt khi có cuộc sống vinh hoa phú quý.

Xem thêm:   Gara hạnh phúc: Mẹ kế Trung 'trâu' là người tốt hay 'trùm cuối'?
Trì Trọng Thụy tái hiện hình ảnh Đường Tăng sau 40 năm - 2
Trì Trọng Thụy và vợ – bà Trần Lệ Hoa. Ảnh: Sohu.

Nổi tiếng với Tây Du Ký 1986, Trì Trọng Thụy đóng khoảng 10 tác phẩm điện ảnh, truyền hình nhưng không tạo được tiếng vang. Sau khi kết hôn cùng đại gia nữ giàu có bậc nhất Trung Quốc – bà Trần Lệ Hoa, ông gần như rút lui khỏi ngành giải trí, chuyên tâm giúp vợ kinh doanh. Hôn nhân của ông chịu nhiều lời đàm tiếu. Có người nói Trì Trọng Thụy hám danh lợi, tiền bạc nên chấp nhận quen bà xã hơn ông 11 tuổi.

Cách đây 1 tháng, Sina đưa tin bà Trần Lệ Hoa nhờ luật sư lập di chúc phân chia khối tài sản 5,6 tỷ USD, gồm tiền mặt, cổ phiếu, bất động sản và các loại đồ cổ, đá quý… chia cho chồng con.

Trì Trọng Thụy hưởng khối tài sản 1,4 tỷ USD (hơn 32.000 tỷ đồng), trong đó có bảo tàng gỗ đàn hương giá trị.

Theo Hà Trang (Tiền Phong)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *