Thấy hàng loạt thí sinh té ‘sấp mặt’, fan lo ngại chất lượng sân khấu chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Khán giả cảm thấy lo ngại về chất lượng sân khấu chung kết Miss Grand Vietnam 2022 khi thấy Chế Nguyễn Quỳnh Châu cùng hàng loạt thí sinh ngã ‘sòng soài’ khi đang trình diễn.

Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) là cuộc thi nhan sắc đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trong nước và quốc tế. Trước thềm chung kết Miss Grand Vietnam diễn ra, cộng đồng fan sắc đẹp đã bàn luận xôn xao về khâu tổ chức của cuộc thi, nhất là phần sân khấu. Bởi đó là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng phần trình diễn của thí sinh.

Trước việc hàng loạt thí sinh trượt ngã, thậm chí đổ máu tại đêm Chung khảo Miss Grand Vietnam cách đây không lâu, khán giả bày tỏ sự lo ngại về chất lượng sân khấu tại đêm chung kết của cuộc thi vào tối 1/10 tới.

Thấy hàng loạt thí sinh té 'sấp mặt', fan lo ngại chất lượng sân khấu chung kết Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 1
Quỳnh Châu ngã mạnh ngay khi bước ra sân khấu.

Còn nhớ vào đêm Chung khảo Miss Grand Vietnam vừa qua, hàng loạt thí sinh trượt ngã khi di chuyển ra sân khấu, nguyên nhân được cho là sàn quá trơn đã gây khó khăn cho các cô gái. Được biết, có ít nhất 3 thí sinh đã trượt ngã khi phần thi đang diễn ra khiến ai nấy dù đang theo dõi trực tiếp hay qua màn ảnh cũng không khỏi thót tim. 

Trong đó, Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến khán giả xót xa khi té ngã ngay sau khi bắt đầu phần thi Trang phục áo tắm. Vì cú ngã quá mạnh đã khiến chân Quỳnh Châu chảy máu nhưng cô vẫn nén đau và tự tin hoàn thành phần thi. 

Xem thêm:   Kay Trần chính thức rời công ty của Sơn Tùng
Thấy hàng loạt thí sinh té 'sấp mặt', fan lo ngại chất lượng sân khấu chung kết Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 2

Bên cạnh Quỳnh Châu, Đỗ Trịnh Quỳnh Như và một thí sinh khác cũng không may trượt ngã. Và Bùi Lý Thiên Hương là người nhanh tay đỡ 3 thí sinh kể trên, giúp họ có thể tiếp tục phần thi của mình mà không bị gián đoạn do sự cố. Tất cả những khoảnh khắc này đều được camera của chương trình lẫn những người có mặt tại sân khấu chung khảo ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Thấy hàng loạt thí sinh té 'sấp mặt', fan lo ngại chất lượng sân khấu chung kết Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 3

Theo đó, khán giả cảm thấy lo ngại cho chất lượng sân khấu đêm chung kết Miss Grand Vietnam sắp tới. Nếu không cải thiện về chất lượng sân khấu, đặc biệt là độ trơn của sàn diễn, công chúng lo ngại các thí sinh sẽ gặp những sự cố đáng tiếc tương tự. Thậm chí, chất lượng phần thi, đặc biệt là sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần của thí sinh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Bên cạnh những ý kiến lo ngại, nhiều khán giả lại cho rằng BTC sẽ rút kinh nghiệm, lắng nghe góp ý của khán giả từ sự cố lần trước để hoàn thiện hơn về khâu tổ chức cho đêm chung kết. Họ đặt kỳ vọng vào màn thể hiện của các thí sinh tại chặng đường cuối này. 

Được biết, chung kết Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 1/10 tại TP. HCM. Người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Miss Grand International, tổ chức ở Indonesia.

Xem thêm:   Những đối thủ cực 'khủng' của Thiên Ân tại Miss Grand International 2022

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *