Lưu Diệc Phi từng giở thói công chúa, khiến một sao nam phải ‘gọt mặt’ để đóng Thần Điêu Đại Hiệp?

Có thông tin cho biết, vì bị Lưu Diệc Phi chê một sao nam đã vuột mất vai diễn ở Thần Điêu Đại Hiệp.

Thần Điêu Đại Hiệp (2006) được xem là một trong những bộ phim giúp đưa tên tuổi của Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh lên hàng sao hạng A của Cbiz. Tuy diễn xuất chưa tốt, song chính ngoại hình cực phẩm của cặp đôi đã khiến khán giả nhớ mãi không quên. Thế nhưng, những bí mật hậu trường của bộ phim này năm đó cũng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Lưu Diệc Phi từng giở thói công chúa, khiến một sao nam phải 'gọt mặt' để đóng Thần Điêu Đại Hiệp?

Có lẽ ít khán giả biết rằng trước Huỳnh Hiểu Minh, Nhiếp Viễn mỡi là người được đạo diễn Trương Kỷ Trung nhắm cho vai nam chính Dương Quá của Thần Điêu Đại Hiệp. Dù không có ngoại hình quá điển trai, song anh chàng lại là cái tên cực nổi tiếng thời điểm đó với thành công của loạt phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, Tuyết Sơn Phi Hồ, Thiện Nữ U Hồn… Bên cạnh đó, diễn xuất của Nhiếp Viễn cũng được đánh giá rất cao.

Lưu Diệc Phi từng giở thói công chúa, khiến một sao nam phải 'gọt mặt' để đóng Thần Điêu Đại Hiệp? - 1
Ở thời điểm đó, mọi người đều chắc chắn rằng Nhiếp Viễn sẽ trở thành nam chính của Thần Điêu Đại Hiệp. Tuy nhiên sau đó, người được chọn vào vai Dương Quá lại là Huỳnh Hiểu Minh. Theo trang Sohu đưa tin, nguyên nhân lớn khiến Càn Long của Diên Hi Công Lược mất vai ngày đó là vì Lưu Diệc Phi. Thần tiên tỷ tỷ cho rằng Nhiếp Viễn không điển trai và yêu cầu phía đạo diễn Trương Kỷ Trung phải tìm người thay thế.

Xem thêm:   Từ nam thần màn ảnh, Trương Hàn liên tục bị chế giễu

Lưu Diệc Phi từng giở thói công chúa, khiến một sao nam phải 'gọt mặt' để đóng Thần Điêu Đại Hiệp? - 2

Lưu Diệc Phi từng giở thói công chúa, khiến một sao nam phải 'gọt mặt' để đóng Thần Điêu Đại Hiệp? - 3

 Sở dĩ Lưu Diệc Phi có tiếng nói lớn như vậy trong đoàn làm phim Thần Điêu Đại Hiệp là vì cô có cha nuôi Trần Kim Phi chống lưng. Ngoài ra, thời điểm đó nàng Tiểu Long Nữ lại đang là cái tên cực nổi sau thành công của vai Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ. Thói công chúa của Lưu Diệc Phi khiến Nhiếp Viễn mất cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Được biết, thời điểm được nhắm vào vai Dương Quá, nam diễn viên thậm chí đã từng đi gọt mặt để trông ưa nhìn hơn.

Lưu Diệc Phi từng giở thói công chúa, khiến một sao nam phải 'gọt mặt' để đóng Thần Điêu Đại Hiệp? - 4Lưu Diệc Phi từng giở thói công chúa, khiến một sao nam phải 'gọt mặt' để đóng Thần Điêu Đại Hiệp? - 5

Hiện chuyện hậu trường của Thần Điêu Đại Hiệp đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Có ý kiến cho rằng, tin tức được đưa ra vẫn chưa xác nhận, không thể đổ việc Nhiếp Viễn mất vai cho Lưu Diệc Phi được.

Theo Hạ Băng (Saostar.)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *