Kay Trần chính thức rời công ty của Sơn Tùng

“Gà cưng” Kay Trần đã chính thức nói lời rời khỏi công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng.

Mới đây trên trang cá nhân, Kay Trần – “gà cưng” của Sơn Tùng M-TP đã viết tâm thư dài gửi tới người hâm mộ về việc sẽ chính thức rời công ty M-TP Entertainment.

Kay Trần chính thức rời công ty của Sơn Tùng
Kay Trần và Sơn Tùng M-TP

Trong bài đăng của mình, nam ca sĩ cho biết đã hết thời hạn hợp tác với M-TP Talent nên quyết định ra đi nhằm thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà bản thân mong muốn.

Kay Trần không quên gửi lời nhắn nhủ đến những thành viên trong công ty: “Cảm ơn tất cả anh chị em tại M-TP Talent đã luôn hết lòng yêu thương, hỗ trợ và chăm sóc cho Kay những ngày tháng qua. Cảm ơn vì tất cả. Dù không còn đi bên nhau nữa, nhưng Kay hy vọng rằng mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ M-TP Talent và Kay Trần nhé”.

Kay Trần chính thức rời công ty của Sơn Tùng - 1

Kay Trần chính thức rời công ty của Sơn Tùng - 2

Trên fanpage của công ty M-TP Entertainment cũng chia sẻ: “Với tiêu chí luôn đồng hành, lắng nghe và ủng hộ mọi quyết định của nghệ sĩ, hợp đồng độc quyền giữa M-TP Talent với nghệ sĩ Kay Trần đã chính thức hết hạn từ ngày hôm nay. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những fan hâm mộ đã yêu mến Kay Trần trong suốt chặng đường 2 năm hoạt động ở M-TP Talent vừa qua.

Chúng tôi rất mong các bạn sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm và cỗ vũ cho nghệ sĩ Kay Trần ở chặng đường kế tiếp. Chúc cho nghệ sĩ Kay Trần sẽ luôn toả sáng và thăng hoa trên con đường nghệ thuật.

Cám ơn tất cả những gì chúng ta đã dành cho nhau và mong rằng chúng ta sẽ luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất về nhau”.

Kay Trần chính thức rời công ty của Sơn Tùng - 3

Theo Thu Hà (2Sao/VietNamNet)

Xem thêm:   Đấu trí tập 51: Vũ tóm gọn tên hacker từng giúp Đức xóa sạch dữ liệu TN Mobile

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *