Gara hạnh phúc: Mẹ kế Trung ‘trâu’ là người tốt hay ‘trùm cuối’?

Nhân vật mẹ kế của Trung ‘trâu’ đang khiến các khán giả theo dõi Gara Hạnh Phúc tranh cãi dữ dội trên MXH.

Bộ phim Gara Hạnh Phúc đang đang dần bước vào chặng đường cuối với nhiều tình tiết hấp dẫn. Sự xuất hiện của các gương mặt mới cùng dần mở ra những mối quan hệ và câu chuyện quá khứ của các nhân vật.

Trong những tập gần đây, câu chuyện về gia đình Trung ‘trâu’ đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Gia cảnh thực sự của Trung cũng khiến người xem không khỏi trầm trồ. Hóa ra anh chàng là thiếu gia chính hiệu nhưng vì giận bố nên đã bỏ nhà đi suốt 5 năm và trở thành nhân viên gara của Khải. Trung cho rằng bố đã ngoại tình, khiến mẹ uất ức qua đời nên anh rất ít khi về nhà. 

Trong trích đoạn preview tập 22, chứng kiến chồng đau lòng vì con trai không muốn nhìn mặt, mẹ kế của Trung đã quyết định nói ra toàn bộ sự thật. 

Gara hạnh phúc: Mẹ kế Trung 'trâu' là người tốt hay 'trùm cuối'?

Gara hạnh phúc: Mẹ kế Trung 'trâu' là người tốt hay 'trùm cuối'? - 1

Mẹ kế giải thích rằng bố mẹ Trung lấy nhau do mai mối, không có tình yêu. Năm Trung 18 tuổi, mẹ bỏ đi một thời gian dài. “Bố nói với con rằng mẹ đi học nhưng thật ra không phải. Bà ấy gặp được người bà ấy yêu, trở về để ly dị nhưng bố con không chịu. Cả nhà không đồng ý”, mẹ kế với Trung.

Năm đó Trung thi đại học, vì không muốn con trai bị ảnh hưởng tâm lý nên bố Trung đã âm thầm giấu kín mọi chuyện, chịu đựng sự hiểu lầm, ghét bỏ của con trai. Cũng trong lúc đó, bố Trung mới gặp người vợ hiện tại. Tuy nhiên, mẹ kế Trung nói rằng khi ấy bà không hề biết ông là người đã có gia đình.

Xem thêm:   Thấy hàng loạt thí sinh té 'sấp mặt', fan lo ngại chất lượng sân khấu chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Trên MXH, nhiều khán giả đặt nghi vấn rằng liệu mẹ kế Trung có thật sự là người tốt? Nếu mọi chuyện đúng như lời mẹ kế kể, bà và bố Trung không có lỗi nhiều trong việc này. Trước đó, mẹ kế của Trung gây thiện cảm cho khán giả bởi những hạnh động ân cần, quan tâm đến Trung. Bà cũng là người khuyên nhủ khi hai cha con ‘chiến tranh lạnh’ với nhau. 

Gara hạnh phúc: Mẹ kế Trung 'trâu' là người tốt hay 'trùm cuối'? - 2

Gara hạnh phúc: Mẹ kế Trung 'trâu' là người tốt hay 'trùm cuối'? - 3

Khán giả cho rằng mẹ kế của Trung là một người phụ nữ tốt bụng và dành tình cảm thật lòng cho bố con Trung. Tuy nhiên, số khác lại nghi ngờ sự việc không đơn giản như vậy. Có thể mẹ kế Trung không tốt như những gì bà thể hiện bên ngoài, thậm chí có thể là “trùm cuối”. Hiện khán giả đang bàn luận xôn xao về sự xuất hiện của nhân vật này.

Trước đó, có người nghi vấn rằng mẹ kế của Trung cũng là mẹ của Sơn Ca. Tuy nhiên, chưa có căn cứ để kết luận điều này bởi mẹ Sơn Ca đã bỏ nhà đi từ khi con gái còn nhỏ, thông tin về nhân vật này cũng chưa được tiết lộ.

Gara hạnh phúc: Mẹ kế Trung 'trâu' là người tốt hay 'trùm cuối'? - 4

Gara hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3. Phim dự kiến kết thúc ở tập 27 thay vì 24 như dự kiến.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *