Đóng có 2 cảnh cameo, Doãn Quốc Đam đã trở thành ‘con ghẻ’ của đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc

Sự xuất hiện của Doãn Quốc Đam trong Gara Hạnh Phúc chỉ là tình cờ nhưng lại đem đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ngoài những gương mặt đã xuất hiện từ đầu phim đến giờ như Quỳnh Kool, Bảo Anh, Duy Hưng, Ngọc Huyền… khán giả còn cực kỳ ấn tượng với vai quần chúng của Doãn Quốc Đam. Dù tham gia vào Gara Hạnh Phúc chỉ là tình cờ, nhưng nam diễn viên cũng đã giúp khán giả có được những trận cười thỏa mãn ở tập 1 và tập 13. Tuy nhiên ít ai biết rằng, đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc đã phải “ăn hành ngập mặt” vì sự xuất hiện của Doãn Quốc Đam.

Đóng có 2 cảnh cameo, Doãn Quốc Đam đã trở thành 'con ghẻ' của đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc

Theo đó khi Gara Hạnh Phúc đang quay, Duy Hưng – vai Trung “trâu” đã mời Doãn Quốc Đam đến phim trường ở Hòa Bình chơi. Tưởng chỉ là một chuyến đi vui vẻ cùng bạn, nhưng không ngờ anh chàng lại vào luôn một vai siêu nhỏ trong phim. Cụ thể, khi đạo diễn Gara Hạnh Phúc hỏi: “Thế quần chúng ngồi quán nước đâu, gọi chưa?”, Doãn Quốc Đam đã tự mình ứng cử vai này.

Đóng có 2 cảnh cameo, Doãn Quốc Đam đã trở thành 'con ghẻ' của đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc - 1
Đây cũng là lúc đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc phải ăn hành ngập mặt. Theo đó, để Doãn Quốc Đam có thể xuất hiện trong phim một các hợp lý, cả đoàn đã phải xúm lại nghĩ kịch bản. Đạo cụ của “chàng mù” trên phim cũng được mượn từ các thành viên có mặt tại phim trường. Ví dụ như cái áo đen của thư ký đoàn phim, đôi dép của Duy Hưng, kính đen của nhân viên phục trang…

Xem thêm:   Phân cảnh lãng mạn trong Gara Hạnh Phúc gây tranh cãi dữ dội

Sau khi quay xong những cảnh trong phim, có nhân viên trong tổ họa sĩ đã nói vui với Doãn Quốc Đam rằng: “Lần sau anh đừng lên đây nữa nhé. Anh lên làm bọn em bị hành bở hơi tai vì các sáng tác “dở hơi” ngoài kế hoạch của các anh đấy”. Câu chuyện hậu trường đằng sau nhân vật “chàng mù” suýt bị Sơn Ca (Quỳnh Kool) phang ghế vào đầu khiến khán giả được trận cười no bụng.

Đóng có 2 cảnh cameo, Doãn Quốc Đam đã trở thành 'con ghẻ' của đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc - 2Đóng có 2 cảnh cameo, Doãn Quốc Đam đã trở thành 'con ghẻ' của đoàn làm phim Gara Hạnh Phúc - 3

Doãn Quốc Đam được biết đến là một trong những nam diễn viên trẻ đầy triển vọng của làng phim Việt. Anh chàng chẳng ngại vai nhỏ, chỉ cần cảm thấy thú vị, hợp vai là sẽ nhận lời.

Phim truyền hình Gara Hạnh Phúc dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 5/10 tới với 27 tập. Phim lên sóng vào 21h40 các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Theo Hạ Băng (Saostar.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *