Lộ kết phim Gara hạnh phúc: Khải âm thầm báo cảnh sát giăng lưới tóm gọn lão Phi?

Bức ảnh hậu trường hé lộ cảnh phim chưa lên sóng của Gara hạnh phúc đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Bộ phim Gara hạnh phúc chỉ còn 3 tập lên sóng vào tuần sau là chính thức khép lại. Trong những tập còn lại này, ngoài diễn biến tình cảm của các cặp đôi như Khải – Sơn Ca, Bảo – Vân, Trung và cô chủ tiệm bánh, khán giả còn đặc biệt quan tâm đến những tình tiết xoay quanh lão Phi – người mang mối thù lớn với anh em Khải.

Trước đó, lão Phi đã dùng mọi chiêu trò nhằm dụ Khải mắc bẫy nhưng bất thành, lão đã chuyển mục tiêu sang Vân – em gái ngây thơ nhút nhát và cũng là điểm yếu duy nhất của Khải. Biết được lão nhắm đến em gái, Khải đã thương lượng, sẵn sàng mạng đổi mạng để đổi lấy bình yên cho Vân và các anh em bạn bè trong gara của mình. Tuy nhiên, lão Phi không đồng ý bởi lão muốn Khải phải nếm trải cảm giác mất đi người thân duy nhất giống mình, nếu không thì cũng sống không bằng chết.

Lộ kết phim Gara hạnh phúc: Khải âm thầm báo cảnh sát giăng lưới tóm gọn lão Phi?

Trong diễn biến mới nhất, lão Phi vẫn giả vờ là người tốt và trò chuyện với Vân. Bên cạnh đó, một đàn em cũ của Khải đã bí mật gửi giấy nhắn Khải rằng lão Phi đang buôn ‘hàng trắng’ và muốn lợi dụng Khải. Khán giả vô cùng lo lắng rằng Khải sẽ làm cách nào để thoát khỏi sự trả thù của lão Phi. 

Xem thêm:   Gara Hạnh Phúc khép lại, khán giả vẫn tiếc nuối nhiều điều

Mới đây, một bức ảnh hậu trường phim Gara hạnh phúc phân cảnh chưa lên sóng đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Theo đó, Khải mặt mũi lấm lém xuất hiện cùng đông đảo lực lượng cảnh sát. Các chiến sĩ cũng mặt mày lấm lem, dường như tất cả vừa trải qua một trận chiến cam go.

Khán giả dự đoán rằng nhiều khả năng đây là tình huống Khải giả vờ đồng ý làm theo yêu cầu lão Phi nhưng đã âm thầm thông báo với cảnh sát để tóm gọn tên trùm này. Bên cạnh đó, xuất hiện của hai bé trai cũng khiến nhiều người tò mò. Dân mạng cho rằng rất có thể lão Phi dùng hai bé làm con tin nhưng may mắn, lực lượng cảnh sát đã giải cứu thành công.

Lộ kết phim Gara hạnh phúc: Khải âm thầm báo cảnh sát giăng lưới tóm gọn lão Phi? - 1

Tuy nhiên, đó chỉ là những suy đoán của khán giả. Cùng đón xem những tập cuối cùng phim Gara hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 tuần sau trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *