Đấu trí tập 52: Đại úy Vũ bị anh rể mắng ‘chắc lép’

Trong review tập 52 bộ phim Đấu trí, anh rể của Vũ tìm mọi cách thuyết phục người em chạy án cho một người bạn.

Bộ phim Đấu trí tập 52, Vũ đến gặp ông Hoàng để hỏi về việc của TN mobile. Trao đổi với công an, ông Hoàng chia sẻ: “Tôi cũng đang lo bạc hết cả tóc. Tôi không ngờ rằng một điểm sáng đầu tư lại có thể mắc sai lầm lớn đến như vậy. Tôi thực sự thất vọng”.

Đấu trí tập 52: Đại úy Vũ bị anh rể mắng 'chắc lép'
Đấu trí tập 52: Đại úy Vũ bị anh rể mắng 'chắc lép' - 1

Nhìn thấy vở kịch người đối diện đang diễn, Vũ nói: “Anh Hoàng này, đây là hành ví cố ý sai phạm trong làm ăn kinh tế, có dấu hiệu phạm tội buôn lậu, vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng. Với những điều tôi vừa nói, tôi nghĩ dùng từ sai lầm là không phù hợp”.

Sau khi ông Hoàng tiếp cơ quan công an, Đức đã đến gặp để thông tin: “Thằng Hiếu bị bắt là việc của nó, chẳng liên quan gì đến chú hết. Bọn cháu cũng chẳng bỏ rơi chú đâu”. Tuy nhiên, ông Hoàng nghi ngờ và phản hồi: “Cái đó khó nói lắm, thằng Hiếu cống hiến nhiều như vậy, đến lúc hết tác dụng vẫn bị gạt sang một bên, huống hồ là chú”.

Đấu trí tập 52: Đại úy Vũ bị anh rể mắng 'chắc lép' - 2

Để lấn át đi suy nghĩ đó của chú, Đức quát lớn: “Đó là người ngoài, còn chú là chú của cháu. Cháu phải nói điều này biết bao nhiêu lần nữa đây. Chú phải nhớ thằng Hiếu bị bắt là vì nó lộng quyền, tự ý hành sự nên phải chịu trách nhiệm”.

Vũ từ chối mọi sự quan tâm của các doanh nghiệp nhưng gia đình Vũ thì lại không. Thiện – anh rể Vũ nhờ Vũ can thiệp giúp người bạn bị tạm giữ. Khi Vũ gặng hỏi, anh rể Vũ khẳng định người này không vướng vào hình sự mà liên quan đến kế toán và thuế. “Đúng nghề của chú rồi còn gì nữa, giúp anh nhé“, Thiện nói cùng với đó đưa cho Vũ mảnh giấy ghi tên tuổi, địa chỉ.

Đấu trí tập 52: Đại úy Vũ bị anh rể mắng 'chắc lép' - 3
Đấu trí tập 52: Đại úy Vũ bị anh rể mắng 'chắc lép' - 4

“Em sẽ kiểm tra hộ nhưng giúp bạn anh thì em không dám hứa”, Vũ đáp. Anh rể Vũ phản ứng ngay: “Anh là anh rể của mày, sao mày lại chắc lép với anh thế. Sếp Tổng của anh nói cái tầm như chú trên tỉnh có mà thét ra lửa. Các doanh nghiệp mà nhìn thấy chú chả sợ vãi ra. Chính vì vậy mà sếp tổng Alpha mới ký cho anh từ bảo vệ lên làm quản lý kho”. Vũ hiểu vấn đề, hỏi lại anh rể có phải Trần Hoàng đã gặp riêng không.

Xem thêm:   Vừa đăng quang, Thiên Ân 'vọt' lên Top đầu bình chọn Miss Grand: Chắc suất dùng bữa với ngài Nawat

Đấu Trí lên sóng lúc 21h thứ 2 – thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)

Thể Thao 24h

Thể Thao 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *